Yunmai 10000 lumen Đèn Pha Chế độ 4 đèn Pha Cree T6+NGÔ không nước Đầu Đèn Pin đèn Lồng đánh Cá, Săn bắn Ánh sáng

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: ĐÈN Pha, Đầu Đèn, không thấm nước đầu đèn, Giá rẻ đèn pha, Chất Lượng cao, đầu đèn, Trung quốc không thấm nước đầu đèn Nhà cung cấp.

  189 917.91₫ 365 226.74₫
 • Tên: đầu đèn led
 • pin: 18.650 sạc Pin
 • Không thấm nước: Yes
 • Nguồn Sáng: DẪN
 • Số: Bảy ngàn ba trăm hai mươi lăm
 • Người mẫu của LED Hạt: T6
 • Chứng nhận: UL,C,CE,mặc dù,FCC,MAX,SAA,GS Chứng NGHIỆP ĐÈN xe buýt
 • Góc Chùm: 60°
 • Thương Hiệu: yunmai
 • Mục Loại: Đèn pha
 • Loại Pin: Lithium Kim Loại
 • Công suất: 30w
 • Mục Tên: đèn pha USB
 • Mục đích: cắm trại,làm việc,leo núi,câu cá và săn bắn
 • Chuyển Sang Chế Độ: Cao/Giữa/Thấp

 • Kích Thước Gói: 25cm x 15cm x 15cm (9.84in x 5.91in x 5.91in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)

1.Thương hiệu:yunmai 2.100% Mới 3. Ánh Sáng Màu: Trắng, 4. Bóng đèn số Lượng:1*PHẦN T6+LÕI Dẫn 4. Cần Điện:2*18.650 5. Up Loại: Báo Chí 6. Chế độ:t6 Ánh sáng,LÕI DẪN Ánh sáng,T6+NGÔ Ánh sáng,T6+NGÔ nhấp Nháy 7. Sáng:max 10000 lumen 8. Không thấm nước:Vâng,cuộc sống không thấm nước 9. Liệu: Nhôm 10. Phản Xạ: Nhôm Phản Xạ 11. Trọng lượng:170 g 12. Màu sắc như ảnh 13.Kích thước : 83*37*58 mm 14.Thích hợp:đi bộ,cắm trại làm việc,săn bắn,etc Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng !Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn. Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ! 1) Chúng tôi chấp nhận Alipay,Paypal. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn trình thanh toán hoặc ký QUỸ . 2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự. 3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán.Nhưng anh phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày, hoặc Trang sẽ mới Giao dịch.

1.Nếu goodsyou có nhận được chất vấn đề. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi.Xin vui lòng gửi lại bưu kiện trong vòng 30 ngày sau khi chúng tôi xác nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ! 2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại và Mua Số thứ Tự. Hãy viết tất cả thông tin trong một mảnh giấy và đặt nó trong bưu kiện. Cảm ơn bạn! 3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. Hoặc anh có thể chọn để có một sự thay thế. 4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng. 2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang Bảo hành của Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của mình cho một năm để mua cá nhân và hai năm cho", bán buôn,từ ngày giao hàng, "chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm như vậy hoặc một phần trong đó, sau khi kiểm tra hay bất kỳ loại xác nhận bởi chúng ta là tìm thấy là khiếm khuyết trong tài liệu hay tay nghề. Như một điều kiện để các nghĩa vụ của chúng tôi để sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm như vậy, các sản phẩm phải được trả lại cho chúng tôi cùng với bằng chứng của mua thỏa đáng cho tất Cả chúng ta trở về phải kèm theo một tuyên bố viết cài đặt ra những tên, địa chỉ và số điện thoại ban ngày của chủ sở hữu, cùng với mô tả của bất kỳ tuyên bố khuyết tật. Bộ phận hay sản phẩm mà thay thế được thực hiện sẽ trở thành tài sản của chúng ta, ngoại Trừ trong trường hợp khác nhau thỏa thuận của các Bên, các khách hàng sẽ chịu trách nhiệm trả lại chi phí giao thông vận tải và bảo hiểm, và chúng tôi sẽ trang trải chi phí giao thông vận tải và bảo hiểm từ công ty chúng tôi làm khách hàng. Chúng ta sẽ sử dụng nỗ lực để sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ kiện được bảo hành này trong vòng ba mươi ngày nhận. Trong sự kiện này sửa chữa, hoặc thay thế sẽ đòi hỏi nhiều hơn ba mươi ngày,chúng ta sẽ thông báo cho các khách hàng cho phù hợp. Chúng tôi có quyền để thay thế bất kỳ sản phẩm đó đã ngưng từ dòng sản phẩm của mình với một sản phẩm mới của so sánh giá trị và chức năng Chúng tôi có quyền để thay đổi hoặc ngừng mà không báo trước cho khách hàng của mình, bất kỳ người mẫu hay phong cách của sản phẩm. Nếu bảo hành vấn đề phát sinh hoặc nếu bạn cần hỗ trợ bằng phụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi một cách riêng biệt.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự