2018 mới Nhất Nobsound Nhỏ âm Thanh Kỹ thuật số Điện Khuếch đại HiFi TPA3116 âm Nhạc 2-Kênh 100 W*2 Đen Khung gầm

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: tpa3116 stereo, khuếch đại hifi, khuếch đại hifi, Giá rẻ tpa3116 stereo, Chất Lượng cao khuếch đại hifi, Trung quốc khuếch đại hifi Nhà cung cấp.

  771 961.80₫ 857 761.09₫
 • Thương Hiệu: Nobsound
 • Số: TPA3116
 • Số Của Kênh: 2.0
 • CHIẾC Điện: 100WX2
 • Loại: Nhà Khuếch Đại
 • Công Suất Tối Đa Mỗi Kênh: 10 W
 • Gói: Yes
 • Kênh: 2 (2.0)

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 10cm (7.87in x 5.91in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)

Nobsound Kỹ thuật số Điện Khuếch đại HiFi 100 W×2 Đây là ngày 27, 2017 phiên bản mới nhất , hoàn hảo mạch bố trí và linh. Kích thước nhỏ, đơn Giản thiết kế nhỏ gọn, nhưng thực tế và mạnh mẽ , tốt nhất HiFi và hiệu quả bộ khuếch đại. Này Nobsound 100 W+100 W hai kênh khuếch đại điện sẽ được cung cấp bởi DC 8~25 V. Nó có 90% hiệu quả cao và thấp hơn nội bộ kháng bởi vì chúng tôi sử dụng của nhập dấu chiết và cao tốc độ tụ mảng. Nó có thể sử dụng điện chuyển lưu trữ pin, xe điện, và như vậy. Có Áp dụng Hai MỸ TI TPA3116D2 $ chip để có được rõ ràng và rõ ràng âm thanh, Không có câu không có, không có âm thanh, tiếng ồn, im lặng chết khi không có gì là chơi qua nó, Với sự NE5532 op amp pre-mức độ năng lực là hơn tuyệt vời Nhất cho kệ sách/máy tính để bàn/loa trong phòng kết nối với điện Thoại của bạn/MP3/DC/TRUYỀN Echo Chấm như đầu vào, 100 W×2 (4 chiều, 20 Tần - 20 kHz, 0.04% ĐÂU) có thể lái xe 2Ohm - 8 ohm loa; Đơn giản thiết kế nhỏ gọn, nhưng thực tế và mạnh mẽ, kết hợp hoàn hảo, bạn hệ thống âm thanh Nhôm cơ thể dễ dàng để tản nhiệt; Mạ vàng ĐUA và crystal thiết bị đầu cuối trông lộng lẫy. Đức VIMA MKP10 như đầu vào tụ điện cho hòa giàu đầu đỏ vòng ra cuộn làm cho nó bằng giọng nói, tinh khiết hơn; Sang trọng tài liệu và bố trí hoàn hảo với giá thấp, Hiệu quả vượt xa trí tưởng tượng. 1 năm bảo hành của bạn, bạn có thể trở về mục nếu bạn có bất kỳ vấn đề. Các thông số Hiệu: Nobsound Màu Đen Chip: TPA3116D2 $ ×2 OP bối: NE5532P Max. ra sức mạnh: 100 W+100 W Kênh: 2.0 ĐÂU: toán 0.5% Tần số: 20Hz - 20 khz (±1 quản) ren mobile: ít 98dB đầu Vào nhạy cảm: toán 280mV chấm Dứt kháng: 2ohm - 8 ohm Khung gầm các anh: (W) 90 * (H) 35 * (Tôi) 108 mm Tịnh: 0.34 Kg phạm vi quyền Lực: DC 12-25 V (đề Nghị sử dụng hi-kết thúc bộ chuyển đổi điện) 1 bộ Stereo L/R RCA đầu vào 1 bộ Chuối Loa Jacks Gói bao gồm: 1× Mạnh Khuếch Đại

Về Chúng Ta :

Chúng tôi được dành riêng cho các sản phẩm nghe nhìn ở mức giá thấp nhất để khách hàng của chúng tôi. Đưa sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng, và do đó giúp phong phú cuộc sống của khách hàng của chúng tôi là mục tiêu cuối cùng.

Về vận chuyển :

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Chúng ta cần xử lý một thời gian để chuẩn bị để triển khai các sản phẩm và quá trình trung quốc địa phương vận chuyển. Sau khi các Quốc tế kho giao hàng, chúng tôi sẽ cung cấp u theo dõi số trong 5~10 ngày cho các vận chuyển quốc tế.

5. Nhập khẩu:Thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển.Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Thường thì chúng ta tuyên bố giá trị hơn nữa ít hơn giá thực sự nếu cần, hãy liên hệ với chúng tôi bởi tin nhắn hoặc gửi email để thảo luận về những phong tục bản tuyên ngôn.

6. Cho Nga CU TRANS tàu cách thuế là bao gồm

7. Anh nên kiểm tra các sản phẩm của xuất hiện (và ống) an toàn trước khi ký biên nhận. nếu không chúng ta không thể đòi bồi thường với các giao thông.

8. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Quay Lại Và Hoàn:

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của người mua.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

Về Bảo Đảm:

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự