LAU bể cá lọc ultra-yên tĩnh bên ngoài bể cá lọc xô 220/BÀI-702A-HW704B uv bể đèn tia hồ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bên ngoài hồ, uv hồ, bên ngoài bể cá lọc, Giá rẻ bên ngoài hồ, Chất Lượng cao uv hồ, Trung quốc bên ngoài bể cá lọc Nhà cung cấp.

  3 444 957.78₫ 4 474 085.58₫
 • Loại: Cá
 • Sức mạnh: 45
 • Tên Sản Phẩm:
 • Tính năng:
 • Kích thước: 220V 50Hz
 • Áp: 220V
 • Thương Hiệu: LAU

 • Gói Cân: 6.0kg (13.23lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 50cm x 50cm x 50cm (19.69in x 19.69in x 19.69in)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý (rất quan trọng) Vì đèn tia cực tím là có hại cho cơ thể con người, vì vậy sản phẩm này là thiết lập một thiết bị bảo vệ, có một cảm biến từ trong thùng chuyển đổi, chỉ có nắp thùng với nhau, đèn tia cực tím sẽ làm việc đúng, cụ thể là phương pháp: mở đèn tia cực tím chuyển đổi ánh sáng, nếu UV ánh sáng Chỉ cho thấy rằng các đèn tia cực tím là bình thường, ngược lại, nếu các chỉ số ánh sáng không tỏa sáng bên đèn thiệt hại cần phải thay thế!

Về thanh Toán 1. Chúng tôi chấp nhận Alipay, VISA, MasterCard, Western Union, Paul và Chuyển khoản Ngân hàng. Tất cả thanh toán được chấp nhận bởi KHỐI xử lý an ninh của thanh toán. 2. Phải thanh toán trong vòng 3 ngày, của trật tự. 3. Nếu bạn không thể đơn đặt hàng ngay lập tức sau khi các đấu thủ, hãy chờ một vài phút, và cố gắng một lần nữa. 4. Các người mua là trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế hay nhiệm vụ áp dụng ở đất nước của họ. Do thêm chi phí thủ tục Hải quan hoặc chậm trễ, có thể xảy ra trong thương mại quốc tế. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng bạn, xin vui lòng, không chụp thêm chi phí hoặc giải phóng như một lý do để hoàn nghĩa vụ hay phản hồi tiêu cực. Về Cuộc Thám Hiểm 1.MƯU MẸO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. (Ngoại trừ một số nước và APO / FPO chỉ) 2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh. 3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Địa chỉ của bạn PHẢI GIAO cho địa chỉ vận chuyển. 4. Thời gian vận chuyển Vụ này được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể khác nhau, đặc biệt là trong mùa lễ. 5. Nếu bạn không nhận được gói trong vòng 60 ngày (Xin 90 ngày) thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể. Trở lại hoặc hoàn 1. Nếu các mục bị lỗi, xin liên hệ với chúng ta trong vòng 7 ngày. Không mở cuộc xung đột không liên lạc. 2. Yêu cầu cao trên màu hay tổ chức khác người mua vui lòng biết. Các hình ảnh không thể nhìn thấy các khu vực có sẵn, và chỉ dành cho tham khảo. Tất cả các kích thước hoá là các hướng đo, vì vậy nó là lỗi của 1-50px đôi khi. 3. Nếu bạn không hài lòng khi nhận được mục, xin liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng và quay lại đây trong vòng 15 ngày cho một sự thay thế hoặc hoàn lại tiền. 4. Tất cả các mục TRỞ PHẢI gốc của họ đóng gói và ông PHẢI cung cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho trở lại, và SỐ thứ tự của bạn. 5. Vận chuyển trở lại chi phí được trả tiền bởi người mua (Trừ lỗi mục). hồi 1. Nếu bạn có hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy để chúng tôi một phản hồi tích cực và một "POSITITIVE 5 ngôi SAO" đánh giá. Sự hỗ trợ của bạn của chúng tôi là động lực lớn nhất. 2. Nếu bạn không hài lòng với mục, xin liên hệ với chúng ta khi bạn để phản hồi tiêu cực, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng. 3. Chúng tôi duy trì độ cao của xuất sắc và cố gắng để có được 100% hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi trên TradeManager hoặc bằng email.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự