Lưu túi Không Hợp Nhà ở + Khung Vỏ Bìa Da trường Hợp + Nắp ống Kính bảo Vệ bộ Phim cho Xiaomi Mijia 4 k

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: xiaomi da, túi máy camera trường hợp, xiaomi khung, Giá rẻ xiaomi da, Chất Lượng cao túi máy camera trường hợp, Trung quốc xiaomi khung Nhà cung cấp.

  426 445.70₫ 533 115.10₫
 • : Bó 4
 • Số: MJ-04
 • Liệu: Nhựa
 • Thương Hiệu: yicoe
 • Tương Thích Với Máy Ảnh Thương Hiệu: XIAOMI MIJIA
 • Loại: Hành Động Kiện Máy Bộ Dụng Cụ

 • Kích Thước Gói: 22cm x 22cm x 10cm (8.66in x 8.66in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.48kg (1.06lb.)

[Khó lưu trữ mang túi xách tay]: Khó khăn và mạnh mẽ. Có một thất ghi được lưu trữ trong khoang và độn. Có thể bảo vệ máy ảnh của bạn tốt. [Không thấm nước trường Hợp Nhà ở]: Nó có thể bảo vệ chống lại nước, cát và vết trầy xước. Mạnh mẽ mùa xuân chốt để ngăn chặn việc mở. [Khung Vỏ]: đường Là dễ dàng để cài đặt máy ảnh có thể được bảo vệ một cách dễ dàng bởi thắt chặt vòng bên vít nhẹ nhàng. [Silicon bảo vệ ở bìa]: liệu Phù hợp xung quanh camera an toàn để bảo vệ ảnh từ va chạm và gõ. [Bảo vệ bộ Phim]: Cao độ nhạy cảm và nó có thể ngăn chặn các màn hình máy ảnh từ gãi

Mô tả:

Như một cơ bản khởi kiện kit cho Xiaomi Mijia 4 K Hành động, máy ảnh, nó bao gồm hầu hết các bạn cần khi bạn đang làm ngoài thể thao.

Chống Nhà Ở Trường Hợp:

* Làm bằng chất lượng cao tốc.Lý tưởng cho lặn, lặn và các hoạt động dưới nước.

* Với trường hợp này các bạn có thể kết nối của bạn để các phụ kiện khác chỉ sử dụng một vít.

Mang túi xách tay tính:

*Nylon phần EVA, Vải lót với chèn cứng bọt.

*Trước khi cắt ra khe là một khoang cho trang web bán Mijia x Mijia phụ kiện mà giữ nó từ nội bộ đầu và bên ngoài bumpy vì hành động của bạn sẽ được nghỉ ổn và an toàn trong trường hợp mang.

Khung Vỏ Cover:

*Này bền da cung cấp sự bảo vệ từ cú sốc, da gà, trầy xước và giọt trong khi thêm một lớp của phong cách cho Xiaomi Mijia 4 K máy Ảnh Hành động Nhỏ

*Mở rộng pin của bạn, và thời gian chụp trong điều kiện lạnh.

Phụ với Nắp ống Kính:

*Mềm vật liệu silicon, bảo Vệ thân máy của bạn, và ống kính từ bụi bẩn và cào

*Dễ dàng để cài đặt và bỏ

Bảo Vệ Bộ Phim :

*3D Đầy Bao Cao cấp Thực Màn hình Kính

*100% Đủ Màn hình Bìa 3D Cạnh đường Cong

*Cao độ nhạy cảm

Gói:

1* Khó EVA lưu trữ mang túi xách tay

1* Cho Xiaomi Mijia 4 K máy Ảnh không Thấm nước Nhà trường Hợp

1* Cho Xiaomi Mijia 4 K Nhỏ Khung máy Ảnh Vỏ

1* cao Su Da trường Hợp với Nắp ống Kính

1* Bảo Vệ Bộ Phim

(Lưu ý: Không có bán lẻ, đơn giản và an toàn gói thay thế!)

(Lưu ý: phụ kiện Chỉ có, máy ảnh không bao gồm.)

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT.Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ. 2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự. 3) Nếu bạn có thể't kiểm ngay lập tức sau bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày. 1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN.(Ngoại trừ một số nước và APO/FPO) 2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh. 3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển. 4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo. 5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. 6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 45 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! 1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa. 2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#. 3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế. 4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo. 1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng. 2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang! Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn. Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự