Thời trang Yoga Vinyl Tường đề Ánh sáng Chuyển Dán 5WS1007

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: dán voi, sticker giá rẻ, dán cảnh báo, Giá rẻ dán voi, Chất Lượng cao, giá rẻ sticker, Trung quốc dán cảnh báo các Nhà cung cấp.

  17 623.64₫ 29 218.14₫
 • Thương Hiệu: YOJA
 • Phong cách: Phim hoạt hình
 • Kịch bản: Chuyển
 • Liệu: Vinyl
 • Phân loại: Cho Tường
 • Chủ đề: Chân dung
 • Màu sắc: Black
 • Số: 5WS1007
 • : Máy Bay Dán Tường
 • Dán: Chuyển Dán
 • Đặc điểm kỹ thuật: Single-piece Package

 • Kích Thước Gói: 25cm x 10cm x 1cm (9.84in x 3.94in x 0.39in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.01kg (0.02lb.)

Thời trang Yoga Vinyl Tường đề Ánh sáng Chuyển Dán 5WS1007

Vận chuyển:

1 khởi đầu của Chúng tôi địa chỉ được Trung quốc. Hãy chắc chắn rằng bạn địa chỉ thanh toán đúng.

2 Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1 ngày làm việc(loại trừ ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ) sau đầy đủ nhận được thanh toán.

3 chúng ta tàu trên toàn thế giới qua Trung quốc gửi bưu phẩm.Bình thường.người mua có thể nhận các mục trong 20-30 ngày sau khi thanh toán (loại trừ ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ).

4 Nếu anh không có được những sản phẩm sau 30 ngày thanh toán của bạn,xin liên hệ với chúng tôi.chúng ta có thể hoàn hoặc gửi lại.Chúng tôi không thể kiểm soát thời gian vận chuyển.nó phụ thuộc vào thời tiết.chuyến bay và vị trí của bạn etc.

Hồi:

Phản hồi tích cực, được chào đón. Nếu có bất kỳ vấn đề hay hỏi về mục hay vận chuyển, xin hãy liên lạc với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để giải quyết nó cho bạn. Cảm ơn bạn đã mua sắm.

Trở lại:

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra và đóng gói trong tình trạng tốt. Nếu các bạn đã nhận được là lỗi, xin thông báo cho chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi nhận được mục, chúng ta sẽ thay một cái mới hoặc hoàn nếu cổ ra (chuyển phí được không hoàn lại tiền)

-Nếu có bất kỳ vấn đề gì với đặt hàng của bạn hay sản phẩm, xin vui lòng tin nhắn chúng ta và cho chúng ta một cơ hội để hỗ trợ anh trước khi anh đi bất cứ phản hồi.

-Chúng tôi tin rằng chúng ta có thể tạo ra một kết quả tích cực để bất kỳ tình huống và sẽ làm việc chăm chỉ để lấy một lời khen ngợi.

Về sử dụng :

1. nếu bạn được gắn vào bề mặt của các thủy tinh hoặc sứ, bởi vì những tài liệu là tương đối trơn tru.dán trước khi tốt nhất với một loại vải để xóa đi những gỗ dán, nó rất dễ dàng để dán, và thậm chí còn tốt hơn;

2. một số lớn hơn hình quy mô lớn gắn liền, phẳng có thể là một bong bóng nhỏ xuất hiện, sau đó bạn có thể sử dụng thẻ gãi cào để loại bỏ khí bong bóng với một cây kim sẽ đâm thủng hoặc bong bóng nhỏ mức có thể được, sẽ không ảnh hưởng đến các hiệu ứng tổng thể của dán;

3. nếu dán tường ẩm ướt, lão hay chỉ là bàn chải sơn, keo, có thể gây ra những miếng dán ra tự động, hoặc có thể gây ra lột bức tường, có thể sử dụng một máy sấy tóc không khí nóng khô sơn tường hoặc là biến động cho một thời gian sau khi các gậy, nhưng hiệu quả có thể thay đổi, để hài lòng của khách hàng chọn dán vị trí;

4. nếu không cẩn thận dán gắn vào sai vị trí, có thể sử dụng một con dao để cắt các góc tường nâng lên đi, dán lại, bình thường sản phẩm này có thể được sử dụng nhiều lần, như vậy là không để xé;

5. LÀM loạt sản phẩm bố trí kích thước gần, bạn có thể chơi không giới hạn sáng tạo sự kết hợp miễn phí và sắp xếp hình dạng và, vị trí đầu tiên có thể mô hình được cắt, cắt thời gian để chú ý không cắt mẫu thiết kế, sau khi lần đầu tiên bố trí chung, và tạo ra một câu không gian.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự