8 thiết lập 12,5 cm kéo+Kim chủ sở hữu +nhíp thép không gỉ phẫu thuật mắt vi phẫu dụng cụ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: nhíp không gỉ, cụ mắt, nhíp thép không gỉ, Giá rẻ nhíp không gỉ, Chất Lượng cao, dụng cụ mắt, Trung quốc nhíp thép không gỉ Nhà cung cấp.

    1 574 301.18₫ 2 248 869.18₫
  • Thương Hiệu: nakuyosa
  • Áp Dụng Thiết Bị Tập Thể Dục: /
  • Số: J-161

  • Kích Thước Gói: 25cm x 10cm x 5cm (9.84in x 3.94in x 1.97in)
  • Đơn Vị Loại: nhiều (8 miếng/nhiều)
  • Gói Cân: 1.1kg (2.43lb.)

1

Số LƯỢNG: 8 chiếc Mắt Cụ 1 chiếc 12,5 CM Kim Chủ ( cúi đầu ) 1 chiếc 12,5 CM Kim Chủ ( thẳng đầu ) 1 pss Vi 12,5 CM kéo ( cúi đầu ) 1 pss Vi 12,5 CM kéo ( thẳng đầu ) 2 chiếc 10.5 CM vi phẫu Nhíp ( với răng ) 2 chiếc 10.5 CM vi phẫu Nhíp ( mà không có răng )

1. Trên toàn thế giới vận chuyển, ngoại trừ APO/FPO. 2. Nhất của chúng tôi đãi được thăng chức với miễn Phí vận chuyển (quốc gia được chọn) Trung quốc gửi thư hoặc trang chuẩn vận chuyển. 3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt hàng địa chỉ, đặt hàng của bạn địa chỉ phải trận đấu của địa chỉ vận chuyển. xin lưu ý ( tiếng nga khách hàng cần cung cấp các tên đầy đủ,tên người nhận phải cho tên đầy đủ:bao Gồm: tên Tôi+ cha tên + tên gia đình) 4. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác thường, nó có thể mất khoảng 15 đến 60 ngày để nhất của quốc gia,nếu 60 ngày không được giao,chúng tôi hoàn trả đầy đủ. ngoại trừ brazil và một đất nước xa xôi cần mất khoảng 60 đến 90 ngày,những nước nếu 90 ngày không được giao,chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ. 5. Nếu bạn đã không nhận bưu kiện của bạn trong vòng 45 ngày (xin và một đất nước xa xôi cần 75 ngày) từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời.

1. Hồi tích cực (5 sao) là rất quan trọng với chúng tôi, xin vui lòng để lại dài của bạn phản hồi tích cực và 5 sao cho các chi tiết xếp đặt hàng của bạn.Một khi anh cho chúng tôi thấy các màn hình của cả hai 5 sao,chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn $1 GIẢM giá hoặc một món quà cho hàng tiếp theo của bạn. 2. Nếu có bất kỳ vấn đề với dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi đã sẵn sàng các vấn đề. 3. Nếu anh chia sẻ sản phẩm của chúng tôi trên trang mạng xã hội hoặc Facebook , chúng ta cũng sẽ cung cấp cho bạn 5% GIÁ hoặc một món quà cho hàng tiếp theo của bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự