Bộ dụng cụ xăm với 1 Máy Quay hình Xăm Bút Hoàn thành hình Xăm Thiết lập và 50 cái kim Xăm Vĩnh viễn Điểm Mỹ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: trang điểm vĩnh viễn, hình xăm vĩnh viễn trang điểm, trang điểm vĩnh viễn, Giá rẻ trang điểm vĩnh viễn, Chất Lượng cao, hình xăm vĩnh viễn trang điểm, Trung quốc trang điểm vĩnh viễn Nhà cung cấp.

  2 086 778.07₫
 • Loại Súng: Điện
 • Thương Hiệu: moblaser
 • Liệu: Thép Không Gỉ
 • Số: LULU 1011
 • Loại: Hình Xăm
 • Hàng Hóa Chất Lượng Chứng Nhận: 3 C,CE,UL

 • Gói Cân: 0.6kg (1.32lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 18cm (7.87in x 7.87in x 7.09in)

Bộ dụng cụ xăm với 1 Máy Quay hình Xăm Bút Hoàn thành hình Xăm Thiết lập và 50 cái kim Xăm Vĩnh viễn Điểm Mỹ

Có: AC dapcter: áp đầu Vào: 110-240 Ra áp: 0-12 V Điện: 0-3.5 Một cơn đột Quỵ chiều dài: Vừa đột quỵ 0-3.5 mm vòng / phút phạm vi Khâu / giây thi thi: 12.000-18000rpm / phút 200 - 300 / giây Chứng nhận: NHẠY Gói bao gồm: 1 x máy quay hình xăm 1 x nguồn cung cấp 1 x tử(US AU) 1 x dây kết nối 1 x chân chuyển 50 lần hình xăm kim mô Tả: thiết kế Mới dễ dàng điều khiển và hợp tác; Áp dụng với kim loại tinh khiết vỏ máy móc, không gian màu bạc, không bao giờ có được mài mòn; Cao tốc độ đạt được, 12000-18000r/m, hiệu suất cao; Quay ổn định, ít rung động, tiếng ồn thấp nghẹt; Thích hợp cho mày, mí mắt và môi, cũng cho thiết kế điều Hành Kim dài từ 0-3.5 mm; Tập với cây bút cap, an toàn và tiện lợi làm Việc cuộc sống là hai lần còn hơn bình thường trang điểm vĩnh viễn máy. Lô hàng

1.Trắng.

2.Đơn đặt hàng ngũ trong vòng 2 đến 5 ngày sau khi thanh toán được thực hiện và xác minh.

3.Chúng ta sẽ sắp xếp hàng theo địa chỉ mua được cung cấp, Để xin xác nhận và kiểm tra các chi tiết địa chỉ anh khi mua.

4.Các phương pháp vận chuyển chúng tôi cung cấp là NHÓM vận chuyển và Trung quốc Gửi Thư, vì vậy, nếu bạn muốn chọn DHL, UPS, FEDEX, TNT, em à, xin liên hệ với chúng tôi .

5.Dịch vụ Thời gian vận Chuyển được cung cấp bởi người vận chuyển, và vào cuối tuần, lễ được không, vì vậy thời gian vận chuyển có thể còn hơn, chúng tôi hứa sẽ, đặc biệt là trong mùa lễ.

6.Bất cứ theo dõi thông tin cập nhật sẽ thông báo cho bạn trong thời gian, bạn cũng có thể theo dõi các thông tin chính thức từ trang web.

7.Thêm bất kỳ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập loại thuế không được.

Quay Lại Và Hoàn Lại Tiền

1..tất Cả các mục trở phải trong các ban đầu đóng gói và điều kiện.

2..Nếu các đơn đặt hàng đã không đến chỉ trong thời gian, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp một reshipment hoặc hoàn lại cho anh.

Hồi

Hồi là rất quan trọng cho chúng tôi, nếu có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề, xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên , chúng ta sẽ giải quyết nó một cách nhanh chóng và cách tốt nhất.

Xin vui lòng để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực, và cho tất cả 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi .

Chúng tôi khuyến khích để di chuyển xa hơn là bạn khuyên, chúng ta sẽ thực sự đánh giá cao thời gian của bạn nếu bạn trái phản hồi tích cực.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự