Mideer Tái sử dụng Miếng Dán Trò chơi bộ sưu Tập Bám theo Phong cách Đồ chơi cho trẻ Em Bé món Quà Điện Rời nền cảnh

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: sticker đồ chơi, tái sử dụng miếng dán, sticker cảnh, Giá rẻ sticker đồ chơi, Chất Lượng cao, tái sử dụng miếng dán, Trung quốc sticker cảnh Nhà cung cấp.

  304 239.67₫ 498 563.49₫
 • Thương Hiệu: MiDeer
 • Đường kính: Mini
 • Chiều cao: 0.2 inch
 • Bảo hành: no
 • Số: MD1014
 • Chiều rộng: 9.5 inches
 • Tính năng: Tái sử dụng
 • Cân: Approx 150 g
 • Chiều dài: 13.5 inches

 • Kích Thước Gói: 34cm x 25cm x 1cm (13.39in x 9.84in x 0.39in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)

Mideer Tái sử dụng Miếng Dán bộ sưu Tập thông Tin sản Phẩm vật Liệu mềm kích Thước: 13.5 x 9.5 inch đề Nghị tuổi: 2 đến 6 năm Năng: lớn sticker-hoạt động miếng bao Gồm 4 nền đầy màu sắc và 110+ bám theo phong cách, gió dán Rời nền cảnh định vị lại dán một lần nữa và một lần nữa thúc Đẩy kỹ năng vận động, và sáng tạo chơi ruột Thịt động Vật giao thông Vận tải niềm Vui cuộc Sống Nhân văn, không Thấm nước / Nền trong Suốt / Động

1. Có thể có chút màu khác biệt do màn hình cài đặt máy tính hoặc các thiết bị điện tử.

2. Với sự khác biệt trong các phương pháp đo lường, xin vui lòng cho phép 1-3 cm ở kích thước lệch (1cm=0.39). Cảm ơn bạn!!

Alipay, Western Union, TT được chấp nhận ở đây.Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận được thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ. Chỉ có phương thức thanh toán được chấp nhận bởi s đã được bảo vệ.

1. Xin xác nhận ĐỊA chỉ vận chuyển cẩn thận khi bạn đặt hàng(s). Ra lệnh hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 3-4 ngày sau khi thanh toán được xác nhận bởi các nền tảng.

2. Miễn phí để vận chuyển(s) sẽ được vận chuyển bằng Máy lạnh, xung quanh 18-25 ngày trên của nó/theo cách của họ. Dịch vụ này có thể được theo dõi, nhưng nếu tổng giá đặt hàng của bạn là ít hơn $5.00 vụ này là không THỂ được theo dõi.

3. Trong trường hợp của hải quan tuyên bố, hành động của thiên Chúa hay các kỳ nghỉ mùa giao hàng thời gian có thể mở rộng cho additional15-20 ngày. Không có trách nhiệm phải được áp đặt lên chúng ta cho sự chậm trễ do để bất kỳ tình huống trên.

4. Nếu bạn không nhận được các bạn đã ra lệnh after30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn sớm nhất có thể.

1. Trong trường hợp anh nhận được một khiếm khuyết hay sai mục, bạn có đến 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn hoặc thay thế cho một cái mới.

2. Nếu các mục không đáp ứng nguyện vọng của bạn, xin vui lòng liện hệ thương Mại Quản lý E-mail hoặc để Lại tin Nhắn. Chúng ta sẽ trả lời ngay khi chúng tôi có thể.

Nếu bạn không phải là 100% hài lòng với mục(s), bạn đã ra lệnh, bạn có thể trở lại hoặc thay thế nó/họ trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận của bạn, trên cả các điều kiện sau đây:

1. Mục đó(s), là(đang) không, không bị hư hại và trong gói ban đầu, và

2. Chi phí đó cho trở lại/thay thế được trả tiền bởi bạn.

Năm sao bạn hồi sẽ được đánh giá cao, kể từ hồi tích cực là rất quan trọng cho chúng ta.

Nếu anh có thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết những vấn đề và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự