MACH4 USB diện ban máy khắc kiểm soát ban / kiểm soát chuyển động thẻ / MÁY 4 trục Chuẩn Hội đồng quản trị

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: thẻ kiểm soát chuyển động, chuyển động điều khiển, thẻ chuyển động, Giá rẻ thẻ kiểm soát chuyển động, Chuyển động điều khiển chất Lượng cao, Trung quốc chuyển động Nhà cung cấp thẻ.

    4 317 559.83₫ 4 544 812.03₫

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 8cm x 5cm x 5cm (3.15in x 1.97in x 1.97in)
  • Gói Cân: 1.5kg (3.31lb.)

Hỗ trợ tất cả phiên bản của Mach4, chỉ cho các cửa Sổ hệ điều hành để hỗ trợ trục tốc độ phản hồi chức năng USB mà không cần đến cài đặt trình điều khiển tất cả các cửa Sổ cắm và chơi. Hỗ trợ đầy đủ USB có thể thay thế nóng, sẵn sàng để giám sát tình trạng của USB kết nối Mach4 làm việc, USB rút phích cắm và sau đó cắm, nhưng cũng bình thường kết nối. Hỗ trợ đến 6 trục mối liên kết, bao gồm điểm chuyển động của các 6 trục mối liên kết

e.

Hỗ trợ tất cả phiên bản của Mach4, chỉ cho điều hành hệ thống quay tốc độ phản hồi chức năng USB không cần phải cài đặt trình điều khiển tất cả các cửa Sổ cắm và chơi. Hỗ trợ đầy đủ USB có thể thay thế nóng, sẵn sàng để theo dõi USB kết nối tình trạng Mach4 làm việc, kéo ra USB cắm, nhưng còn là kết nối bình thường. Hỗ trợ đến 6 trục mối liên kết, bao gồm điểm chuyển động của các 6 trục mối liên kết. (tùy vào mẫu số lượng hỗ trợ là khác nhau) Với 2000KHz xung ra, hỗ trợ cắt plasma / động cơ bước. Có tình trạng chỉ thị, có thể nhắc USB kết nối nước, Mach4 tình trạng kết nối Hoạt động, tất cả các loại nước trong nháy mắt. Nó đã 16 nhập cảng và 8 cổng ra tất Cả các cổng IO là hoàn toàn bị cô lập, chống nhiễu sóng mạnh mẽ và hoạt động ổn định Hỗ trợ trục điều khiển tốc độ lượng hỗ trợ trục xung + hướng ra Hỗ trợ trục 0 đến 10 v analog áp ra. 184x127x29 mm, vỏ nhôm, che chắn can thiệp ổn định, và đáng tin cậy.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự