12 chiếc bàn Chải Trang hâm Mộ Bột Lỏng Quỹ đường Viền Đỏ mặt bàn Chải lông Mày chăm sóc Phẩm chất Lượng Cao Da trường Hợp

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: chăm sóc blush, 12 trang điểm bàn chải, trang điểm đặt bàn chải, Giá rẻ chăm sóc blush, Chất Lượng cao, 12 trang điểm bàn chải, Trung quốc điểm bàn đặt Nhà cung cấp.

  250 673.09₫ 424 822.47₫
 • Chức năng 1: Trang Điểm Bàn Chải
 • Được Sử Dụng Với: Bộ & Bộ Dụng Cụ
 • Thương Hiệu: RANCAI
 • Người mẫu: chăm sóc blush
 • Xử Lý Tài Liệu: Gỗ
 • Màu sắc: Trắng, Da Đen,
 • Liệu: Tóc Tổng Hợp
 • Bàn chải loại 2: Mềm Nhăn, Tất Cả Súng, Petit Mắt Máy Xay Sinh Tố
 • Kích thước: full size
 • Số lượng: 12
 • Mục Loại: Trang Điểm Bàn Chải
 • sử dụng với: nền tảng, shadow, má hồng TÍNH kem điểm
 • Bàn chải 1 loại: bàn trang điểm
 • Số: bàn chải trang điểm
 • Bàn Chải Liệu: Tổng Hợp Pháp,

 • Đơn Vị Loại: Đặt
 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)
 • Kích Thước Gói: 25cm x 20cm x 20cm (9.84in x 7.87in x 7.87in)

Tính năng:

Bàn chải Liệu: Tổng hợp pháp, Tóc Xử lý tài Liệu: Gỗ Dài: cách 15,2~17.7 cm Màu Đen, Trắng, số Lượng: 12 Loại: bộ & Bộ dụng Cụ Sử dụng: Mỹ bàn chải tất Cả bạn cần để tạo hoàn hảo trông ở nhà và đi Điểm hoàn hảo, có hiệu lực ngay cả trong ánh sáng khắc nghiệt

Đóng gói:

1 x 12 trang Điểm bàn Chải

1 x 1 chiếc bàn Chải Móng miễn Phí (món Quà)

Chú ý:

Xin vui lòng cho phép 1-3mm khác nhau do để đo lường.

Do sự khác biệt giữa màn hình khác nhau, các hình ảnh có thể không nghĩ, những màu sắc của sự mục. Chúng tôi đảm bảo phong cách cũng giống như trong các hình ảnh.

Chúng tôi nhận được tin của mục cho các bạn là rất quan trọng. vì vậy, chúng tôi tàu hàng ngày, và anh có thể yên tâm rằng khoản của bạn sẽ được gửi trong vòng 24 giờ sau khi đầy đủ nhận được thanh toán.

Để tránh bất cứ tuỳ phí cho bạn,chúng tôi sẽ đánh dấu mục như một món quà và viết một ít giá trị cho các mục trong tuyên bố thẻ.Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu cho nó,xin hãy liên lạc với chúng tôi.

Xin thông báo rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ thuế.

Những gì chúng ta từng là Trung quốc/HK Không Mail Đăng mà có thể đi xung quanh 21 làm việc ngày để đến từ ngày gửi ban hành.(Này là cho hoa KỲ, CANADA, ÚC, châu âu, Nước châu Á. Cho các quốc gia khác, nó có thể mất nhiều thời gian để đến).

Chúng tôi cũng có thể cung cấp express bài vận(9-10 ngày làm việc), DHL(từ 4 đến 7 ngày) hoặc khác được giao bởi bạn. Chi phí là cao hơn so với tiêu chuẩn tem, khoảng $10 hoặc cao hơn. Nếu bạn muốn bài của brand hay những người khác, hãy liên hệ với chúng ta.

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày. Mục sẽ gửi đến để Xác nhận Địa chỉ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn vận chuyển địa chỉ là chính xác cho việc vận chuyển. Mua cần tàu khác địa chỉ cần liên lạc với chúng tôi trước khi mua mục. Chúng ta không có trách nhiệm cho địa chỉ vận chuyển cung cấp sai. Nếu bạn không được hài lòng với mục xin hãy liên lạc với chúng tôi trong 14 ngày sau khi bạn nhận được hàng và xin vui lòng trả lại hàng trong tình trạng ban đầu .Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hoàn trả đầy đủ hay thay thế mua hàng của bạn. Mua sẽ trả tiền vận chuyển trở lại chi phí bất kể bất kỳ lý do nào. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi làm việc bình thường trước khi bài. Nếu các sản phẩm bị gãy trước khi đến để bạn, tất cả các bạn phải làm là lấy một bức ảnh để cho chúng tôi bị vỡ của chúng tôi sản phẩm. Chúng tôi hứa sẽ trả 100% tiền của bạn.

Sự Hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi và phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi.Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi được 100% hài lòng với thứ tự của chúng. Khi bạn nhận được hàng và hài lòng với các sản phẩm, hãy dành một chút thời gian để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực và 5 sao. Chúng tôi sẽ để lại một 5 Điểm DSR hồi cho anh. Nếu vì bất cứ lý do bạn không hài lòng với mua hàng của bạn, xin hãy liên lạc với chúng tôi hoặc nhắn tin và chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết nó. KHÔNG để lại trung lập hay phản hồi âm mà không có bất kỳ thông tin liên lạc với chúng tôi. Tất cả 5 sao với hồi tích cực sẽ có VIP của chúng tôi mua ở năm lớp VIP1 tất Cả các đơn đặt hàng thanh toán hơn 100USD sẽ nhận được 5USD không có giới hạn phiếu VIP2 tất Cả các đơn đặt hàng thanh toán hơn 500 $ sẽ thưởng thức 5% giá trong mọi thứ VIP3 tất Cả các đơn đặt hàng thanh toán hơn 1000 USD sẽ nhận được sẽ thu 50 $ tiền mặt phiếu

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự