Không dây DOC bài thuyết Trình điều Khiển từ Xa không Khí Chuột Laser Trình bày con Bút nóng truyền fio doc đầu tiên o apresentador ponteiro

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: điều khiển từ xa không, Điều Khiển Từ Xa, trình bày từ xa, Giá rẻ điều khiển từ xa không, Chất Lượng cao, điều khiển từ xa, Trung quốc trình bày từ xa Nhà cung cấp.

  317 457.40₫ 373 342.89₫
 • Số: doc, người dẫn chương trình
 • Sử dụng: Chiếu
 • kênh: 1
 • Tần số: Không Dây Dẫn Chương Trình Máy Chuột
 • Gói: Yes
 • Không Dây Thông Tin Liên Lạc: RF
 • Thương Hiệu: haweel

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 16cm x 8cm x 5cm (6.30in x 3.15in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.135kg (0.30lb.)

Mô tả không Dây DOC bài thuyết Trình điều Khiển từ Xa không Khí Chuột Laser Trình bày con Bút nóng truyền fio doc đầu tiên o apresentador ponteiro

1. Đơn giản và hào phóng di động, và thiết kế thoải mái, giá trị tốt cho bạn.

2. Chức năng: màn hình Đầy đủ / màn hình màu đen lên và xuống lật trang, laser màu.

3. Cắm và chơi, không có phần mềm điều cần thiết.

4. Như một khí chuột, một tia laser trỏ, một phương tiện kiểm soát kỹ thuật số mực.

5. Tất cả trong một kế hàng rào miễn phí tường.

6. Chính xác định vị, từ chối để duy trì các chuỗi mã.

ORIGINAL được chào Đón! chúng ta có thể in khách hàng của tác phẩm nghệ thuật và biểu tượng Chung Mẫu A3 sản Phẩm chất Liệu ABS Ra Pin năng Lực 2 x pin AAA (không inclunded) Áp làm Việc 3 sản Phẩm kích Thước 12.1*4.5*3.0 cm Cân 40 g

Hình ảnh

Chuyển 1. Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với chỉ có Thể được truy tìm ở Trung quốc và không có chi tiết theo dõi tin trong nước của bạn. 2. Em à, DHL, UPS, TNT hay Bưu phẩm cho phương thức vận chuyển được cung cấp. 3. Miễn phí vận chuyển: miễn Phí vận chuyển để chọn nước khác nhau cách vận chuyển. Xin vui lòng kiểm tra Vận chuyển, đóng Gói sách cho, chi tiết. 4. Thời gian giao hàng: em à, UPS, Fedex và TNT : 3-7 ngày. Trong trường hợp hiếm, các nghiêm chỉnh hở sẽ làm cho thời gian giao hàng lâu hơn một chút, hãy kiên nhẫn. 5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn, sự chậm trễ hoặc các vấn đề, mà là trách nhiệm của các dịch vụ vận chuyển. 6. Sở nhập chi phí là trách nhiệm của người mua. 7. Xin vui lòng kiểm tra ĐỊA chỉ của bạn cẩn thận khi xử lý. 8. Hãy Liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa mãn.

Nhiệm Vụ & Thuế 1. Hầu hết các sản phẩm có thể thanh toán của nhập khẩu (như ở MỸ) hoặc các nhiệm vụ khác, và các chi phí bao gồm cả thuế giá trị gia tăng (THUẾ) hoặc khác thuế. Nếu đây là những áp dụng, họ sẽ được áp dụng và được xác định khi lô hàng được xử lý bằng những áp dụng hải quan đất nước của bạn. Xin vui lòng kiểm tra của quốc gia nhập mật để hiểu được xác định áp dụng và trách nhiệm của bạn cho bất kỳ nhiệm vụ như vậy hoặc thuế cho các sản phẩm bạn mua. 2. Tất cả các luật thuế, nếu có, không bao gồm trong việc mua giá đặt hàng của bạn hoặc giao dịch. Nếu họ áp dụng và đang đánh, sau đó họ là bạn của bạn (và không phải chúng tôi, hoặc các sản phẩm của nhà sản xuất, hay nhà cung cấp) duy nhất và độc quyền trách nhiệm, và sẽ được trả bởi bạn trực tiếp cho chính phủ hoặc để chuyển phát nhanh công ty, khi các sản phẩm được giao. 3. Thanh toán của các bên trên-gọi nhiệm vụ chi phí và thuế không phải của chúng tôi (hoặc các sản phẩm của nhà sản xuất, hay nhà cung cấp) trách nhiệm. 4. Chúng ta sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ vận chuyển hoặc hải quan chậm trễ vì đây là bên ngoài kiểm soát của chúng tôi.

Bảo và quay trở Lại 1. Chỉ là sản phẩm bị lỗi sẽ được trao đổi. 2. Sản phẩm lỗi phải trở về trong 30 ngày kể từ ngày anh đặt hàng của bạn. 3. Nó có thể đi đến 7 ngày để trình của bạn trở lại sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm của bạn. Đảm bảo các di động không thiệt hại nhân Tạo và làm ' ot tháo điện thoại di động. Vận chuyển trở lại là được trả tiền bởi người Mua. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại và po của bạn#. 4. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế. 5. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Liên Hệ Với Chúng Tôi 1. Chúng ta phụ thuộc vào chúng tôi, khách hàng hài lòng để thành công. Vì vậy, phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Một khi bạn có nhận được hàng của bạn, xin vui lòng để lại phản hồi cho chúng ta như thế này sẽ thông báo cho chúng tôi rằng bạn đã nhận được các bạn. Chúng tôi cũng sẽ trả lời bằng cách cho bạn tích cực phản hồi đó cùng một ngày. 2. Nếu bạn hài lòng với hàng của chúng tôi. Xin vui lòng để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực, và giới thiệu tốt nhất của chúng tôi phục vụ tốt nhất sản phẩm chất lượng để bạn bè của bạn. 3. Liên hệ với chúng tôi trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực của trung lập phản hồi. Chúng ta sẽ làm việc với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự