200*90*120 cm Lồ Lân hồ Bơi Phao 2017 Lật Xe Bơi Vòng Con Nước kỳ Nghỉ bữa Tiệc Đồ chơi Piscina

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bơm hơi kỳ lân hồ bơi phao, bơm hơi kỳ lân hồ bơi, kỳ lân hồ bơi, Giá rẻ bơm hơi kỳ lân hồ bơi phao, Chất Lượng cao bơm hơi kỳ lân hồ bơi, Trung hoa kỳ lân hồ bơi Nhà cung cấp.

  769 179.12₫ 973 706.09₫
 • Eo: 1 miếng,Xì hơi
 • Thương Hiệu: YHSBUY
 • Liệu dày: 0.3 mm
 • Người Áp Dụng: Phụ nữ
 • Liệu: Bảo Vệ môi trường PVC
 • Màu sắc: Trắng
 • Kích thước: 270*140*120 cm
 • Số: NÓ

 • Kích Thước Gói: 30cm x 30cm x 15cm (11.81in x 11.81in x 5.91in)
 • Gói Cân: 2.0kg (4.41lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Tên:Thổi Lân hồ Bơi Phao Liệu:bảo Vệ Môi trường PVC kích Thước:200*90*120 cm Eo:1 mảnh,Xì hơi Dịp:đồ chơi trẻ Em,sân Khấu,Halloween/Theo Bên trang Trí,Như là quà tặng cho bạn trẻ em thích Hợp cho Nhà/ ngoài Trời,như nhà, công Viên, khu Vườn và như vậy. Nhẹ và di động cho dễ chơi đâu. Thông báo: những hình ảnh của Các sản phẩm thực tế. Nhưng do ánh sáng khác nhau và theo dõi thiết lập.Nhỏ màu khác có thể tồn tại. Xin hãy hiểu và cảm ơn bạn rất nhiều. kích thước đo của mình,có lẽ là tồn tại 3-6 cm lỗi,cảm ơn cho sự hiểu biết

Chúng tôi hỗ trợ nhanh: Trung quốc Gửi Thư không Khí.Bạn cũng có thể lựa chọn khác chuyển phát nhanh.

Một phần của mục là hàng miễn phí. Khu vực Lần Á Bắc Mỹ 15-30working ngày Tây Âu Đông Âu 30-45 ngày làm việc Giữa Đông Oceanina Nam Mỹ Phi từ 45-60 ngày làm việc liên bang Nga ABrazil 40-90 ngày làm việc

Thông báo: kỳ Nghỉ cuối tuần không bao gồm trong ngày làm việc. Chỉ để tham khảo!

Tình hình 1:Hãy kiểm tra theo dõi các thông tin trên trang web theo dõi và 3 đến 7 ngày hoặc hơn sau khi giao hàng, hậu cần thông tin sẽ được cập nhật. Nếu có bất kỳ vấn đề về thông tin theo dõi,xin liên hệ với chúng tôi,trước khi bạn đặt ra để tranh cãi.

Tình hình 2:Xin liên hệ với chúng tôi bởi tin nhắn ,e-mail, hoặc thương quản lý, nếu bạn có một yêu cầu.

Tình hình 3:Khi bạn nhận được gói, hãy cẩn thận kiểm tra xem các gói hàng đang trong tình trạng tốt.

1)của Bạn là sự hài lòng của chúng tôi đuổi theo.

2)Nếu có bất cứ điều gì để làm cho bạn hài lòng,bao gồm cả sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ,hoặc gì khác.Xin hãy liên lạc với chúng tôi qua Trang thương Mại Quản lý hoặc gửi email,chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề cho bạn.Do khác biệt múi giờ, tin nhắn sẽ được trả lời trong vòng 10-24 giờ . Xin vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi, nếu có bất kỳ vấn đề trước khi phản hồi.

3) Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng cho chúng tôi một tích cực Hồi (5 sao ).Nó là rất quan trọng cho chúng ta.Nó chắc chắn để phục vụ dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thêm tự tin để cung cấp cho bạn với cao cấp dịch vụ.

Nhập khẩu,thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển.Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ trước khi mua.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự