Chất Lượng cao, SƯ tử ĐIỆN Pin 3S Pin 11.1 v 5200mAh -30 C Pin Cho RC máy bay trực Thăng Xe Thuyền Quadcopter điều Khiển từ Xa

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: 3s pin, pin cho rc, pin 3s pin, Giá rẻ 3s pin, Chất Lượng cao pin cho rc, Trung quốc pin 3s pin Nhà cung cấp.

  811 383.09₫
 • Liệu: Kim loại
 • Điều Khiển Từ Xa Thiết Bị Vi/Thiết Bị: pin
 • Số: Sư tử Pin 3S 11.1 v 5200mAh -30 C Pin
 • Nâng Cấp Phần/Phụ Kiện: pin
 • Capaticy: Sư tử Pin 3S 11.1 v 5200mAh 30 độ c
 • Sử dụng: Điều Khiển Từ Xa Đồ Chơi
 • Lái bốn bánh, Thuộc tính: pin pin
 • Công Cụ: pin
 • Kỹ thuật số: Trị giá 7
 • Xe máy Accs: Pin - Pin
 • Cho Loại Xe: Trực thăng
 • Gói: Yes

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.25kg (0.55lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 15cm (5.91in x 5.91in x 5.91in)

SƯ tử ĐIỆN Pin Pin 11.1 v 5200mAh -30 C 3S Pin RC máy bay trực Thăng Xe Thuyền Quadcopter điều Khiển từ Xa Phần Năng độc Đáo điện cực sản xuất công nghiệp điện thức, để tạo ra xả cao nền tảng sáng, trọng lượng của pin, Sử dụng mới đồng nickel cực mạ tai, làm giảm đáng kể pin nội bộ kháng của pemfc, và nâng cao tốc độ xả hiệu suất, xả nhiệt độ thấp, Chuyên nghiệp siêu âm, chắc chắn hội đồng bào tỷ lệ cao khả năng xả; Mỗi pin tất cả đi qua nghiêm ngặt tách biệt với nhóm (lực áp, điện), để đảm bảo rằng chất lượng của pin sau khi kết hợp Sử dụng cải tiến loại lần cấu trúc bộ pin bên trong kháng thấp hơn, cải thiện hiện khả năng xả; sản Phẩm qua CE chứng nhận chất lượng là đáng tin cậy hơn. Đặc điểm kỹ thuật: Pin kích thước: khoảng 150 mm*48 mm*30mm hoặc 135 mm*44 mm*28 Pin cân: 385g khả Năng:5200mAh xả Liên tục đánh giá:30 độ c Cắm phong cách:T Cắm,Cân bằng giả cắm Sạc phương pháp: Cần phải nhảy bắt đầu một hồ-hum với cân bằng, sạc hiện tại 0.5-3A màu Sắc:Chuẩn màu Sắc

Chú Ý: không bump, tháo rời, chập điện và đặt pin trong lửa. Dừng lại bằng cách sử dụng Khi Nó cạn hoặc nhiệt độ là hơn 70 ° C. tránh xa em toả không thể có được nó. Xe *** có thể thay đổi, chúng tôi không bảo LÃNH cho các người mẫu, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp cho sử dụng trước khi mua hàng của bạn. Xin vui lòng sử dụng Đặc biệt cân bằng sạc để phí, để bảo Tồn pin, và đảm bảo sạc curren thấp sau đó 1 C Để an toàn,chúng tôi đề nghị ông sử dụng Pin Pin An toàn Túi khi sạc, sự an toàn túi được thiết kế để làm giảm cơ hội của thiệt hại trong trường hợp của một pin lửa. Hãy bấm vào bên dưới B6 Cân bằng Sạc hình ảnh cho biết thêm chi tiết: Hãy bấm vào bên dưới Pin An toàn Túi hình ảnh cho biết thêm chi tiết : Gói bao Gồm: 1 x Pin Pin (T Cắm Hoặc XT60 cắm)

Hoặc 2 x Pin Pin (T Cắm Hoặc XT60 cắm ) Xin vui lòng trả thêm sự chú ý của pin này cắm và pin kích thước khi bạn đặt hàng, có hai loại cắm và kích thước cho pin, chúng tôi sẽ gửi kích thước nhỏ như mặc định. 1.Chúng tôi gửi ra các gói kịp thời sau khi thanh toán vượt qua Trang an ninh xác minh, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn inmmediately nếu có bất kỳ tình huống đặc biệt . 2.Chúng ta chọn tốt nhất vận chuyển phương pháp của đất nước phụ thuộc vào tình trạng giao thông. 3.Nếu anh không nhận được các mục sau 45 ngày,xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi.Chúng tôi sẽ làm cho tất cả các nỗ lực của chúng tôi giải quyết các vấn đề.

4.Gói lại do để vận chuyển có vấn đề,chúng ta có thể gửi lại hoặc hoàn lại tiền. 5.Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ causedby hải quan Nhập nhiệm vụ,thuế phí hải quan khác.

6.Dự kiến thời gian vận chuyển để vận chuyển khác nhau phương pháp: Singapore Bài và NLPost là tốt cho hầu hết khách hàng như không hải quan nhiệm vụ bình thường (Với 15-60 Ngày giao hàng thời gian) Trang Vận chuyển tiêu Chuẩn là ổn định,an toàn và lão hóa nhanh, cho hầu hết các nước(15-35 Ngày giao hàng thời gian) DHL,và FEDEX đều nhanh (3-8 Ngày giao hàng thời gian) nhưng nó có thể gây ra tuỳ nhiệm vụ. Vận chuyển trên toàn thế giới: Để CHÚNG ta, ANH, Úc và Canada thường mất 15-20 ngày làm việc . 14-30 ngày cho hầu hết các nước. 7.Thời gian giao hàng 1.NẾU bạn đã mua không gặp buôn bán được chất lượng cho mục đích hay phù hợp với mô tả, Chúng ta có thể chắc chắn rằng bạn vấn đề được giải quyết .

2.Cho sai chuyển mục, Xin hãy liên lạc với chúng tôi trong 48 giờ sau khi giao hàng.Chúng tôi sẽ sắp xếp để cung cấp chính xác mục hoặc trở lại tất cả các thanh toán.

3.Cho lỗi hoặc phế phẩm,xin vui lòng đưa ảnh hoặc video và liên lạc với chúng tôi trong 48 giờ,chúng tôi sẽ gửi lại hoàn sau xác nhận. 1.Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! 2.Hồi là rất quan trọng cho kinh doanh của chúng tôi,và chúng tôi highlt đánh giá cao nếu bạn có thể cho chúng tôi 5 phản hồi sao . 3.chúng tôi yêu cầu xin anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn. 4.Xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn,chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để hài lòng bạn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự