Niko Bạc Lỗ Cap Guitar Chốt điều Chỉnh Tivi Đầu Máy 6 trong Dòng 6R miễn Phí Vận chuyển

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: chỉnh máy đứng đầu, điều chỉnh guitar, máy đầu, Giá rẻ chỉnh máy đứng đầu, Chất Lượng cao, điều chỉnh guitar, Trung quốc máy đầu các Nhà cung cấp.

    254 847.11₫
  • Loại: Chỉnh Peg
  • Số: 3 LÍT+3R
  • Phong cách: 6R
  • Thiết kế: Lỗ Cap
  • Màu sắc: Bạc

  • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
  • Kích Thước Gói: 30cm x 15cm x 2cm (11.81in x 5.91in x 0.79in)
  • Đơn Vị Loại: Đặt

bắt đầu

kết thúc

Chi tiết:

Tình Trạng 100% Mới Và Chất Lượng Cao

Thương Hiệu:Niko Nhạc Cụ

Liệu Làm Bằng Chất Lượng Cao Kẽm

Bền Chỉnh Máy Tốt Cho Cây Đàn Guitar Của Bạn

Lỗ Thiết Kế Nắp

Đại Gia

6 Trong Dòng Thích Hợp Cho Guitar Điện

Gói:6×Dây 6×Vòng 6×Luồn Ống 6×Vít

Màu:/Bạc

Gói:

1 Bộ điều Chỉnh Guitar Chốt

Chúng ta(Niko dụng Cụ âm Nhạc công Ty) Chuyên nghiệp trong Guitar Phụ(Chọn,Dây,đại ca,Dây...).Một Số Nhà Máy Lớn Đại Lý.Bạn có thể Bán từ chúng tôi.Chúng tôi sẽ trả Giá Bán cho bạn.Vì vậy,Nếu bạn muốn Bán Guitar,Xin Liên hệ với chúng tôi.Cảm ơn!!

1.Chúng tôi chấp nhận Alipay, tất Cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

1.Trên Toàn Thế Giới Vận Chuyển(Ngoại Trừ Một Số Nước)

2.Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

3.Chúng tôi Gửi đến các bạn 1 ngày Giao Thời gian Khi thanh Toán Cleard.

4.Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 35 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

5.Chúng tôi biệt Cung sử dụng Hong Kong Bài/Singapore Bài Vận chuyển(Giao hàng Thời gian:15-35days).Nếu Một Số lượng Lớn sản Phẩm/Bán,Chúng tôi đề Nghị Sử dụng nhịp ... /FEDEX/Express, UPS,Và Giao tiếp với nhau.

1.Hoàn hoặc thay thế yêu cầu chỉ có những yêu cầu trong vòng 7 ngày sau khi bưu kiện đã nhận và trở về mục như tình trạng tương tự như nhận được.

Xin hãy liên lạc với chúng tôi để yêu cầu một phép trả lại. Tên của bạn, bán đấu giá số, và lý do gì để trả lại được bao gồm trong email.

2.Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi vận chuyển số theo dõi.Chi Phí Vận Chuyển Bằng Người Mua.

3.Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

1.Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc tiêu cực phản hồi!Cảm ơn anh...

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự