Miễn phí vận chuyển! Thời Trang Thực Tế Chất Lượng Cao Silicon Tay Người Lùn Nữ Tay Nộm Bán Ở Nhật Bản

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bán đồ bơi, người lùn, màn hình nộm, Bán rẻ áo, Chất Lượng cao, người lùn, Trung quốc nộm hiển thị các Nhà cung cấp.

    4 039 523.72₫ 6 214 651.88₫
  • Liệu: Silicon
  • Số: sg0109
  • Mục Loại: Đồ Con Búp Bê
  • Thương Hiệu: meinigong
  • Kích thước: 32*18*10cm

  • Gói Cân: 2.0kg (4.41lb.)
  • Kích Thước Gói: 32cm x 18cm x 10cm (12.60in x 7.09in x 3.94in)
  • Đơn Vị Loại: Cặp

Đa Chức Năng:

Nó có thể được Dùng như là làm móng tay trang trí Thời trang Áo/Găng tay Vòng/đồ trang Sức Scarlf /vành Đai etc. Hiển

Chiều rộng:10 cm

Chiều cao:32

Liệu: Chất Lượng Cao Silicon

Năng :

Mới Cấp Thời Nộm Tay Trên SaleRealistic silicon tay

Nâng cấp sản phẩm

1.đúng màu da đỏ lòng bàn chân không rõ ràng tĩnh.....

2.giống như bất da...

3.các buteaful và công ty móng Chân

4.Nhiều loại độ cứng khác nhau silicon trộn,Tạo ra một cảm giác khác nhau trong khác nhau.....

trước khi rửa,chỉ bôi nhọ một số bé bột một chân,

sau đó rửa dưới nước-đầu...có thể rất sạch...

sau khi khô,hãy bôi nhọ một số bé bột một lần nữa,

Thân yêu,xin hãy cẩn thận trước khi mua:

1.chế độ mô phỏng là chân phải sống như một mẫu thử,thông qua những khuôn chế tạo công nghệ người mẫu.Như là khuôn sản phẩm hướng dẫn sử dụng demould quá trình chắc chắn sẽ để lại đáng thương sai sót nhỏ(như ngón chân đường bộ phận cá nhân là đủ tốt hơi tóc râu,là một ngành công nghiệp phổ biến) nhưng chúng ta sẽ cố gắng để đảm bảo rằng chất lượng tốt để giao hàng bạn,100% hoàn hảo mua nhà, xin hãy thận trọng;

2.chân module là vật lý,thực tế, nhưng camera chụp ánh sáng và máy tính điểm hiển thị, có những vấn đề khác nhau,màu sắc trong những hình ảnh có thể sẽ có lỗi,xin vui lòng thắng.

3.về mùi:bất kỳ vật liệu sẽ có mùi giấy nếm vị nước,hoàn toàn vô vị cách không quá thực tế,đặc biệt là chỉ các nhà máy phải có vị giác,nhận hàng đầu tiên phải rửa,phân tán các vị cơ bản có thể bị loại bỏ.

Chúng tôi "MeiNi gong" là một trong nhiều năm bán hàng ở Trung quốc đã được một chuyên gia tình dục nhà cung cấp sản phẩm, trong sự phát triển toàn cầu, chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng đầu và dịch vụ cho người tiêu dùng trên toàn thế giới với sản phẩm chất lượng cao.

Về hải và thuế câu hỏi:

1. Dễ dàng thủ tục hải quan và thấp nhập thuế hàng hóa, chúng tôi sẽ tuyên bố giá trị thấp nhất, hoặc bạn có thể để lại số tiền bạn muốn khai báo.

2. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đồ chơi tình dục không được phép ở một số nước, đặc biệt là các quốc gia Hồi giáo, xin vui lòng trước khi thanh toán, hãy chắc chắn rằng bạn có thể giải phóng. Cho các khách hàng từ chối bị bắt giữ bởi thủ tục Hải quan và thực hiện một cuộc tranh cãi, chúng tôi không thể chấp nhận.

3. Giá cả hàng hóa sẽ không có kết quả mức thuế.

Abaout hồi:

Bạn mua hàng trong trường hợp có bất kỳ khuyết tật như hư hỏng, xin hãy liên lạc với chúng tôi chứ không phải là để lại xấu của bạn phản hồi, hoặc làm của chấp, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết nó với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng bạn hài lòng. Bạn sẽ được yêu cầu trở lại với chúng ta để có được một hoàn hoặc thay thế, hoặc bạn chỉ cần gửi cho chúng ta những hình ảnh yêu cầu kiểm tra cẩn thận, đó là không cần phải gửi nó trở lại, vì vậy chúng tôi đầu tiên liên lạc.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự