Dao bếp với chủ 3"trái cây 4"ích 5"cắt 6"đầu bếp đảo Gốm Kiện thiết tặng Lưỡi với đứng

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: con dao nhà bếp, tặng, da đen, blade, Giá rẻ dao bếp, , Chất Lượng cao tặng, Trung quốc đen lưỡi Nhà cung cấp.

  451 953.60₫ 903 907.20₫
 • Màu sắc: xám đen xanh đỏ
 • Liệu: Gốm
 • Loại: Knives
 • Tài Liệu Lưỡi: Gốm
 • Chứng nhận: VÀO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI,BỐN,FDA,KHỐI CE EU BÁN
 • Chức năng: con dao nhà bếp
 • Năng: Thả Thân Thiện
 • Thương Hiệu: MYVIT
 • Con Dao Loại: Dao Gọt
 • Số: BL002
 • Blade Màu: Black
 • Xử Lý Tài Liệu: Nhựa

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.44kg (0.97lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 20cm (7.87in x 7.87in x 7.87in)

Nhắc nhở:

Kém hơn Zirconia gốm sứ có hại cho sức khỏe. Myvit đảo gốm sử dụng khẩu cao 100% tặng chất bột, không chất độc hại . Gốm đảo sử dụng chất độc hại để giảm chi phí. Một cuộc sống ngắn, mặt khác, sức khỏe là treatened.

VÀ Q MỘT :

1. Câu hỏi: những tài liệu của người da đen, blade?

Trả lời: tất cả Họ đều làm ra khỏi cao tặng chất bột từ nguyên liệu gọn cát đến từ Tây Úc. Một số người nghĩ rằng họ là con dao kim loại nhầm lẫn. Thực sự, đào gốm là cách nhẹ hơn nhiều so với con dao kim loại. Nó chỉ là cao tặng chất điện điều đó làm cho họ có kim loại cảm giác.

2. Câu hỏi: những Gì là sự khác biệt giữa lưỡi đen và trắng, blade?

Trả lời: Ở trường, có bình thường 2 loại màu sắc của lưỡi gốm. Một là màu trắng lưỡi dao gốm, và kia là da đen lưỡi dao gốm. Đen lưỡi dao có thêm một thủ tục hơn một trong trắng, đó là carbon theo nhiệt độ cao sau khi lưỡi dao đã được hình thành và nghiền. Thường thì những người da đen đang đắt hơn những người da trắng.

3. Câu hỏi: làm thế Nào để Tránh phá vỡ và cắt

Trả lời: phá vỡ hoặc cliping tất cả bắt nguồn từ sai thuê ngoài lý của gốm knvies. Tất cả chúng ta biết rằng gốm đào được với nhiều cao độ cứng đó chỉ là thứ để kim cương. vì vậy, sự dẻo dai là tương đối thấp. Đầu lưỡi tuy nhiên là nhạy cảm nhất để thiệt hại. Vì vậy, Xin lưu ý: Không cho chặt xương, tò mò, nổi bật. Không cho cắt tài liệu. Sử dụng tre và nhẹ nhàng hơn bề mặt cắt. Chúng ta sẽ tiếp tục bảo đảm với bạn của chúng tôi đào khi họ đến trong điều kiện bình thường, có thực sự sắc như dao cạo.Và họ có thể giữ tình trạng tuyệt vời cho nhiều năm mà không có mài nếu được thuê ngoài lý .

Sharp Ánh Sáng Chính Xác:

Mờ Đen Gốm con dao chứa thiết lập của chúng tôi, đặc biệt pha trộn độc quyền của siêu-chất lượng cao cấp gọn ôxít hình thức đảo đó là 50 lần khó hơn thép đảo. Mỗi lưỡi là đất để một đôi hình nón cạnh đó, mài sắc đến một chính xác 11-ngày 13 ° góc mà vẫn sắc bến và giữ cạnh của nó nữa. Hoàn hảo, cân bằng và knuckle giữa các lưỡi dao và thuê ngoài lý. Con dao lưỡi được bắn ở nhiệt độ trên 2700°F và ở lại dao cạo mạnh hơn 10 lần so với lưỡi thép.

Tin: Làm từ gọn ôxít đó là chống vi khuẩn, chống hà, không độc, và không ăn mòn an toàn khỏe mạnh và thân thiện với môi trường. Đảm bảo các gia đình thực phẩm an toàn , cung cấp một sức khỏe và thời trang, nhà bếp. Tốt nhất công cụ cắt cho rau,trái cây, cá, thịt hoặc bất kỳ cao đòi ăn. Cực kỳ mạnh, nhưng an toàn . có chất lượng của mật độ cao , không dễ dàng để nói thẳng. Không có phản ứng với bất kỳ, thức ăn, duy trì ban đầu màu, hương vị và của thực phẩm , giữ thức ăn tươi và dinh dưỡng. Không có sự kích thích để mắt khi cắt hoa sen thực phẩm như hành. Có thể được sử dụng để làm thức ăn cho con Dao mẹo đã được đánh bóng để ngăn chặn chấn thương và phá vỡ

Vui lòng lời nhắc nhở: Không nâng lên, chứng tỏ sức mạnh bạo lực, cắt hoặc bóc. tránh cắt thực phẩm đông lạnh, hoặc trên bề mặt của viên bi, thủy tinh và sắt thép hội đồng quản trị . Rửa đào sau mỗi đơn, tốt nhất là bằng tay với một chất tẩy nhẹ và không rửa nó trong máy rửa chén. Cho an toàn mối quan tâm của mũi và gót chân của lưỡi kiếm đã được cùn.

Gói bao gồm:

1 * 6" đầu Bếp đảo

1 * 5" con dao Cắt lưỡi

1 * 4" trái Cây

1 * 3" trái Cây dao

1 * tỏi

Về u s:

1. Chúng tôi là chuyên nghiệp Gốm con dao nhà máy sản xuất. Chúng tôi pr oduce và bán đồ gốm con dao đặt theo nhu cầu của các khách hàng. Chúng tôi rất mong được lâu dài, quan hệ hợp tác, và chúng tôi mong muốn một đôi chiến thắng.

2. Phi thuyền Hỗ trợ Chúng tôi đảm bảo thấp nhất thả tàu dưới cho người đã trở thành thành viên của chúng tôi.

3. Mẫu miễn phí cho chúng tôi bán thành viên và có được những gốm sứ mới nhất con dao người mẫu khuyến mãi.

Có 4 màu để được lựa chọn: (Ý: màu sắc sẽ được thể hiện một cách khác nhau bởi màn hình khác nhau)

Thuê ngoài lý: Cho người da Đen Gốm bộ sưu Tập chúng tôi muốn tạo ra một dàn thuê ngoài lý đó là rất thoải mái để giữ vì vậy, chúng tôi đã chọn một dạng đỗ trên một đảo Nhật thuê ngoài lý. Bầu dục thuê ngoài lý được đều thích hợp cho trái và phải tây đầu bếp và có lúc làm việc đường. Thuê ngoài lý phình ra ở đúng nơi để tạo một áp lực thời điểm đó, cho phép các ngón tay tây để cân bằng con dao trong dòng chảy-cắt. Này cơ chế tự nhiên, cho phép bàn tay thư giãn nhiều hơn như nó chuyển tiền phải của điện cho các lưỡi dao trong cắt chuyển động. Một phiếu-miễn phí xúc giác tay cầm cung cấp cho thoải mái tối ưu trong khi ngăn chặn trượt ngay cả khi ướt. Này hoàn hảo con dao cân bằng, kết hợp với tốt knuckle giữa các lưỡi dao và thuê ngoài lý là những gì làm cho Kikusumi Đen Gốm con dao rất thoải mái để giữ và sử dụng. Các bạn sử dụng nó các bạn sẽ thích nó.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự