Oudini mở KHÓA 128 cho iphone 6 VỚI Bo mạch Cảm ứng ID Ban đầu mở Khóa cho iphone 6 Bo có dấu Vân tay

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bo mạch mở khóa, mở khóa bo, 6 bo, Giá rẻ bo mạch mở khóa, Chất Lượng cao, mở khóa bo, Trung quốc 6 bo mạch chủ Nhà cung cấp.

  4 692 294.06₫ 4 939 256.91₫
 • color2: Bạc
 • Số: CHO CỘNG 6
 • color1: vàng
 • Tương Thích Thương Hiệu: Những người khác
 • Thương Hiệu: oudini
 • color3: Màu xám

 • Gói Cân: 0.035kg (0.08lb.)
 • Kích Thước Gói: 18cm x 9cm x 5cm (7.09in x 3.54in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Chào mừng đến berlin Sinkind công Nghệ Co.Ltd

Trước hết ,tôi rất biết ơn bạn đã tin tưởng, công ty chúng tôi andselecting sản phẩm của chúng tôi.

oudini mở KHÓA 128 cho iphone 6 Bo mạch Cảm ứng ID Ban đầu mở Khóa cho iphone 6 Bo có dấu Vân tay

Về bo mạch Này bo mạch được sử dụng,không phải đồ mới. không,sửa chữa Này bo là bản gốc chứ không phải bản sao. Này bo là đầy đủ làm việc,không phải là hư hỏng.không,sửa chữa sản Phẩm liên quan chặt chẽ để kiểm tra bo mạch chủ Này cho 6 CỘNG 128

Mô TẢ

Xin hãy liên lạc với tôi, nếu bạn có anyquestions. Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể.Khách hàng của chúng tôi là ưu tiên.Đó là danh dự của chúng tôi để làm cho bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Pleasenotify chúng tôi trước khi đăng bất cứ tiêu cực phản hồi. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng ta willdo tốt nhất của chúng tôi để làm cho bạn mua một kinh nghiệm thú vị.Nếu bạn đang satisfiedwith hàng của chúng tôi và dịch vụ cung cấp cho một 5 sao hồi tích cực để chúng tôi, cảm ơn youvery nhiều.

Thanh TOÁN

Có rất nhiều phương thức thanh toán có trên AiExpress.com như thẻ tín dụng, ngân hàng thời gian thực chuyển ẩn thanh toán (chuyển khoản ngân hàng và Western Union). Bạn có thể lựa chọn một phương pháp đó là thuận tiện nhất cho bạn. Để bảo vệ lợi ích của bạn, bạn thanh toán sẽ bị tạm giữ bởi những và sẽ không được phát hành với chúng tôi cho đến khi bạn nhận đặt hàng của bạn và hài lòng với nó.

VẬN

1. Chi phí vận chuyển: Click "Vận chuyển và thanh toán" bên sản phẩm chi tiết trang, và bạn sẽ thấy những chi tiết giao hàng. Bạn có thể tính toán chi phí vận chuyển qua nhập vào những thông tin cần thiết.

2. Thời gian vận chuyển: Cảnh thời gian khác nhau với các phương pháp vận chuyển.

3. Mục Thời gian Xử thời gian xử lý cho một cụ thể tự thay đổi với các sản phẩm loại và tình trạng chứng khoán. Chủ yếu là, xử lý thời gian có thể là 3 đến 15 ngày làm việc.

TRỞ VỀ CHÍNH SÁCH

Nếu bạn muốn trao đổi mục nhận được, anh phải liên lạc với chúng tôi trong vòng 3 ngày của nhận đặt hàng của bạn. Và anh nên trả thêm vận chuyển chi phí phát sinh, và các mục trở nên được giữ nguyên trong tình trạng.

HỒI

Kể từ phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi kinh doanh sự phát triển, chúng tôi trân trọng mời bạn đến để phản hồi tích cực đối với chúng tôi nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nó sẽ chỉ mất 1 phút. Cảm ơn bạn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự