Bền 4" Dobule Bi 775 động Cơ Ghế Thấy DC24V 10000RPM 100 Bàn Tròn Cắt Lưỡi Cưa Khắc Nhỏ Ghế Thấy

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: băng ghế thấy, bàn ghế cưa, bàn ghế, Giá rẻ ghế thấy, Chất Lượng cao bàn ghế cưa, Trung quốc bàn ghế Nhà cung cấp.

    604 537.22₫ 711 206.62₫
  • Loại: Công Cụ Điện Bộ Phận
  • Sử dụng: Nhà LÀM
  • Liệu: Crôm-Chất Hóa Học Thép
  • Số: HÌNH TJTS-D775S100MM
  • Thương Hiệu: LANXSTAR

  • Gói Cân: 0.71kg (1.57lb.)
  • Đơn Vị Loại: Đặt
  • Kích Thước Gói: 1cm x 1cm x 1cm (0.39in x 0.39in x 0.39in)

Sản Phẩm Mô Tả

Bền 4" Dobule Bi 775 động Cơ Ghế Thấy DC24V 10000RPM 100 Bàn Tròn Cắt Lưỡi Cưa Khắc Nhỏ Ghế Thấy Mục Thuật: chất Lượng: 100% Mới và chất Lượng Cao Phong cách Thời trang,nhiều Hơn, sáng lấp Lánh, Mịn Mạ cơ sở.

Các hình dạng rõ ràng thiết kế rất đẹp thời trang, hấp dẫn.

Giúp ích rất nhiều cho sử dụng, sớm và thuận tiện. Màu: Khi các hình ảnh đang ở Tài dây Đồng xe Thép; kích Thước(mm) : Dia.42*66.5 mm; Gói : độc Lập gói an toàn, 1 Đôi bi vi điện bàn cưa máy; Chuẩn phụ Kiện : 100 lưỡi cưa,5mm tay, vít, lếch; LANXSTAR ứng Dụng/thông số :

* Hoạt động để đánh lạc hướng các mảnh vụn trên một loạt các ứng dụng, bao gồm cả Jewelcrafting KIỆN thiết Kế Khắc,đánh Bóng,Mài,Cắt,Khoan,Gỗ Nghệ thuật, soda, Robot tự Chủ,và làm Vườn, Cơ thể chăm Sóc khu Vực Lành mạnh, và như vậy,

* Thông./Các thông số:

Bàn Thấy là 775 Lớn Xoắn động Cơ Sắp xếp thứ tự 12~36 V trên 4.5 Một giờ tốt nhất là làm tình trạng(dấu chấm đỏ động cơ của thiết bị đầu Cuối là tích cực);

Với Đôi Bi,Chính Đồng Dây cánh Quạt , làm mát những người hâm mộ lớn xoắn;

Điện áp/hiện tại: 24 V/5A;

Bình Điện: 120 W(12 V 60 24 v 120 w, 36 V 180 W);

Động cơ Trục đường kính: 5mm

Làm việc áp: 12 V để 36 V;

Xoắn: 0.25 NM;

Vòng / phút: 12 V 5000 vòng / phút, 24 V 10000rpm .

Lưỡi Cưa kính 100; có Thể được cài đặt Bên trong lỗ đường kính 10 mm,16 mm,20 mm là lưỡi cưa;

Ưu điểm: Các động Cơ tốc độ với tổng bộ, thậm chí không tốc độ cao,nhưng mômen là rất lớn.; Một loạt nguồn cung cấp tất cả DC 12~24 V cung cấp năng lượng có thể lái vào,và công việc hoàn hảo; LANXSTAR Mỗi mục sẽ được kiểm tra trước khi vận chuyển ra, có giá trị, mà có thể được sử dụng cho huyết áp, câu cá,thay thế cho cúp điện; lưu Ý:

Không hơn thắt chặt ốc vít, và di chuyển theo hướng ngược lại của vít được quay tại tốc độ cao để tránh khi bạn rơi ra, kết quả là rắc rối không cần thiết, Hoặc sử dụng một lớp bảo vệ để bảo hiểm.. . Vận chuyển và dịch Vụ chi Tiết Mục này sẽ được vận chuyển trong vòng 3 ngày làm việc khi nhận được thanh toán của bạn. Mục vận chuyển ra từ Trung quốc bởi bạn chọn lựa cách vận chuyển khi bạn đặt hàng đã làm Nhanh cách này hay cách thư đăng Ký. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm, vận chuyển phương pháp (nhanh hoặc bài), nó có thể mất 8 đến 35 ngày. Hàng sẽ được đánh dấu như là một "Quà" và tuyên bố Hạ giá trị cho vận chuyển mục đích duy nhất. Mua đang chịu trách nhiệm cho bất kỳ hải quan, nếu có. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ của rẻ là chính Xác. Nếu bạn muốn để thay đổi địa chỉ, xin vui lòng gởi cho chúng tôi thông báo hoặc gửi email ngay sau khi bạn trả thanh toán. LANXSTAR Chúng tôi quan tâm đến khách hàng của chúng tôi, và luôn sẵn sàng làm việc điều tra. Nếu có bất kỳ vấn đề, xin liên hệ với chúng tôi ngay trước khi rời khỏi chúng tôi bất cứ tiêu cực hay phản hồi trung lập. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để đối phó nó ra. Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất là chúng ta có thể, Xin liên hệ với chúng tôi qua "tin Nhắn của Tôi" hoặc "yêu Cầu Bán câu Hỏi" nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về danh sách của chúng tôi, hoặc mua hàng của bạn. LANXSTAR Mục Ảnh Đang ở

Phản hồi và biết Ơn chia Sẻ

Theo chúng tôi,chúng tôi sẽ cung cấp cho một giảm giá $1 khi bạn đặt hàng Để cho chúng ta một 5 sao' good xét,khi chúng tôi về phía trước nó,bạn có thể có được $2 phiếu hoặc tương tự trị giá giảm giá cho bạn tiếp theo trật tự, Chia sẻ của chúng tôi sản phẩm liên kết của các trang mạng xã hội,như Facebook,Twitter,Facebook,Instagram etc,Sau đó,Có một hình cho chúng tôi,bạn sẽ nhận được một món Quà hoặc 3 $phiếu khi bạn thời gian tiếp theo đến, Thêm vào danh sách,bạn có thể tìm chúng tôi dễ dàng,và chúng tôi có thể cung cấp một món quà cho anh.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự