4.3 2MP 160 Góc Độ Rộng Chuyển phát Hiện tình qua lỗ nhìn trộm Xem Video Cửa điện Thoại

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: điện thoại, điện thoại, điện thoại inch, điện thoại 4 inch, Giá rẻ điện thoại, Chất Lượng cao điện thoại inch, Trung quốc điện thoại 4 inch Nhà cung cấp.

  1 530 473.97₫ 1 739 174.97₫
 • Sức mạnh: Khô pin
 • Thương Hiệu: đích mới
 • Itercom: No
 • báo động: No
 • Mục Loại: Video Chuông Cửa
 • Thông Tin Liên Lạc, Giao Diện: Có dây
 • Năng: Ảnh Video
 • Màu sắc: Bạc, da đen, vàng
 • Hiển: Màu sắc

 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
 • Kích Thước Gói: 22cm x 22cm x 12cm (8.66in x 8.66in x 4.72in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

4.3-inch high-định nghĩa hiển thị tất Cả - kim loại mèo đầu, làm xáo trộn thiết kế 2 triệu chuyên nghiệp camera an ninh 160 độ rộng góc rộng tầm nhìn ban đêm Siêu năng không Làm phiền các chức năng chuông cửa Mất hình ảnh và âm thanh tin nhắn video chức năng suất Lớn lithium pin. RIP điện thoại di động phát hiện của con người cảm thông Minh thích ứng hệ thống chế độ nhà đi từ nhà chế độ bộ quốc PHÒNG chế độ tùy chọn Một loạt các nhạc chuông có thể được lựa chọn nhạc Chuông, điều chỉnh kích thước hỗ trợ Tối đa 32 GB thẻ nhớ Hỗ trợ cửa dày 35-110 MM

Lô hàng

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

7. Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

Quay Lại Và Hoàn Lại Tiền

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Đảm bảo

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

Hồi

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự