Xe máy bộ Xương Sọ người Sói thay Đổi Peg Cho Harley lưu Diễn FLHX FXR FLST Xe XL883 XL1200 Linh Béo, Bob Chopper

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: xe gắn máy chốt, harley chốt, harley sói peg, Xe gắn máy giá rẻ chốt, Chất Lượng cao harley chốt, Trung quốc harley sói peg Nhà cung cấp.

  352 240.90₫ 370 792.10₫
 • Ngoại trừ 01: Ngoại trừ 2006-sau đó VRSC Mô hình Với điều khiển phía trước
 • Mục Chiều Cao: 0inch
 • Màu sắc: khi ảnh thấy
 • Mục Chiều Dài: 0inch
 • Ngoại trừ 02: Ngoại trừ 2008-2013 SP Mô hình
 • Mục Loại: Xe Máy Bộ Xương Sọ Người Sói Thay Đổi Peg
 • Thương Hiệu: GFYSHIP
 • Liệu Loại: Chất Lượng Cao Nhôm Và Cao Su
 • Mục Rộng: 0inch
 • Đồ đạc: Cho Harley Davidson Tất Cả Các Mẫu
 • Mục Trọng Lượng: 0.2kg
 • Tên Mẫu: Cho Harley Davidson Tất Cả Các Mẫu

 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Bấm vào đây để xem thêm:

Nếu nó là thuận tiện, xin vui lòng thu cửa hàng của chúng tôi, để tốt hơn nhận được thông tin sản phẩm mới và thông tin quảng cáo~~

Này Crôm Sọ Đổi Peg thay thế các cổ phiếu chuyển bàn đạp.

Có: chất Lượng Cao Máy cao Su Sọ thiết Kế Đổi Peg cài đặt Dễ dàng! Không có thêm phần cứng yêu cầu

Kỹ thuật: Màu: Crôm w/ Đen cao Su chiều Dài Chung: 71mm chiều Dài: 58 mm Bolt: 8 mm đường Kính Sợi Liệu: Nhôm và cao Su điều Kiện: 100% Mới

Đồ đạc: tất Cả các mẫu 1988 Harley Davidson Chopper / Springer Chopper / Linh / Siêu Lướt / Rộng Lớn / Thấp Rider / Cậu bé Xấu / Tàu Đêm / CVO / Đường Bob / Béo, Bob etc. (trừ 2006-sau đó VRSC mô hình với điều khiển phía trước và 2008-2013 SP mô hình)

Gói bao Gồm: 1 x Sọ Đổi Peg hướng Dẫn không bao gồm

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của bạn trong vòng 72 giờ sau khi nhận được thanh toán xác minh. Chúng tôi tàu gói trong 72hours từ Trung quốc Gửi Thư hoặc Hong Kong Gửi Thư,Chúng tôi tàu để Alipay địa CHỈ. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn trong Alipay được kết hợp với các địa chỉ vận chuyển trước khi bạn trả tiền.Chúng tôi tàu trên toàn thế giới Qua không Khí-Mail,thời gian Giao hàng là 8-28 ngày. EMS: 5-14 ngày. DHL/UP: 3 đến 7 ngày. Vận chuyển nhanh: Nhận Thư Vụ. Bạn cần để liên lạc với chúng tôi về vụ này người Mua - Xin lưu Ý: Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua. Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn để lại cho chúng tôi một phản hồi tích cực.Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng để lại cho chúng tôi đánh giá năm sao,bởi vì phản hồi tích cực và đánh giá năm sao là những gì chúng ta đang phấn đấu cho.Nếu bạn không hài lòng với kinh nghiệm mua sắm,xin liên hệ với chúng tôi, trước khi cô quyết định để lại một lập hoặc tiêu cực phản hồi , chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề cho bạn sớm nhất có thể. Nếu mục bạn đã ra lệnh là khiếm khuyết, liên lạc với chúng tôi trong thời gian bảo hành,chúng tôi sẽ thay thế các mục bị lỗi cho bạn với một mục của bằng chức năng lúc đầu. Nếu một phù hợp thay thế không có một phần hoàn sẽ được phát hành qua Trả tiền kho báu. Nếu mua không muốn, không phải thay thế cũng không phải một phần hoàn lại tiền, nhưng muốn trở về, mua phải chịu trách nhiệm cho tất cả các trở về tàu chi phí. 1.Chúng tôi nằm ở Quảng châu, các điện tử lớn nhất trường thành của Trung quốc. Chúng ta có lợi thế địa lý và sự thịnh vượng của thương mại nước ngoài. Chúng tôi cung cấp một số lượng lớn kinh doanh điện tử từ khắp nơi trên thế giới. 2. Bạn trả GIÁ nhà MÁY! Chúng tôi bán thương hiệu mới trực tiếp từ nhà máy sản xuất ở châu Á. Đó là lý do tại sao giá của chúng tôi rất cạnh tranh. Để duy trì chất lượng kiểm soát, chúng tôi làm đích thân kiểm tra cho mỗi mục trước khi giao hàng. Tất cả các mặt hàng được 100% mới và kiểm tra. 3. Tất cả Email sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ. Xin vui lòng để lại tin nhắn trong thương Mại Quản lý. Nếu bạn không nhận trả lời của chúng tôi, xin vui lòng tái gửi email của bạn, và chúng tôi sẽ trả lời anh càng sớm càng tốt.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự