Bán 50 cái màu mịn ngo Lụa Thủ Vòng tay Tình bạn Đeo Vòng chân cho bé gái tiệc tùng món quà

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: vòng tay sáp, vòng chân vòng tay, vòng tay khóa, Tay rẻ sáp, Chất Lượng cao vòng vòng tay, Trung quốc vòng tay khóa Nhà cung cấp.

  254 847.11₫
 • Tốt hay Thời trang: Thời trang
 • Thiết Lập Loại: Không có
 • Chiều dài: total about 28cm
 • Giới: Unisex
 • Loại Chuỗi: Dây
 • Vòng Loại: Dây Chuyền Chuỗi
 • Mục Loại: Vòng tay
 • Phong cách: Hợp thời trang
 • Hình: Cross
 • Kim Loại: mịn ngo lụa
 • Liệu: Không có
 • Loại Clasp: Ren

 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 5cm (3.94in x 3.94in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (50 miếng/nhiều)

Đồ trang sức loại: Vòng đeo tay tài Liệu: chủ Đề & Màu gỗ: màu hỗn hợp ngẫu nhiên(một số màu được không hiển thị trên màn hình ảnh) số Lượng: 50: đóng Gói Mcu Túi Hàng màu có hơi khác một chút do cá nhân khác nhau theo dõi. Ảnh được mở rộng để xem chi tiết .Xin nhìn vào mô tả cho kích thước thực tế .

CHÚNG tôi$ 15.99 /nhiều

50 miếng / nhiều

CHÚNG tôi$ 29.99 /nhiều

100

CHÚNG tôi$ 9.99 /nhiều

30 miếng / nhiều

CHÚNG tôi$ 25.79 /nhiều

60 miếng / nhiều

CHÚNG tôi$ 26.99 /nhiều

12 miếng / nhiều

CHÚNG tôi$ 18.99 /nhiều

60 miếng / nhiều

CHÚNG tôi$ 7.99 /nhiều

50 miếng / nhiều

CHÚNG tôi$ 13.99 /nhiều

40

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng mua được ứng dụng cho tất cả các lệ phí hải quan,phí môi giới,nhiệm vụ,và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan. Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 10 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất. Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục. Chúng tôi cung cấp miễn phí 1 tháng thay thế. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 10 ngày từ biên nhận của các sản phẩm . Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Chúng tôi cũng có thể cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên cũng chi trả cho các chi phí của các bộ phận được thay thế. Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần, hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt. Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự