Giấy Nó Là Một Cậu Bé Gái Nheo Bé Tắm Banner Vòng Hoa Trang Trí Sinh Nhật Cậu Bé Gái Cockhorse Đãi Tiệc Cấp

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: nguồn cung cấp bữa tiệc, Nguồn cung cấp giá rẻ bữa tiệc, Giấy Nó Là Một Cậu Bé Gái Nheo Bé Tắm Banner Vòng Hoa Trang Trí Sinh Nhật Cậu Bé Gái Cockhorse Đãi Tiệc Cấp.

  41 740.20₫ 43 827.21₫
 • Kích thước: 12*12CM
 • đám cưới: Bên Chủ Đề
 • bride: bên cung cấp
 • Cân: 80 g
 • Liệu: Giấy
 • Thương Hiệu: TIANZHIYUAN
 • Nhân dịp: Tiệc Cưới
 • Số lượng: 9-10flags
 • sinh nhật: ảnh đạo
 • Số: AS10010S-1

 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 10cm (7.87in x 5.91in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.08kg (0.18lb.)

Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi tài Liệu:Ngọc giấy và băng Màu:màu xanh và Mỗi ký thẻ đo: Khoảng.15 cm*15 cm Băng dài: Approx3M số Lượng:9-10 chiếc lưu Ý: Băng và thẻ đi riêng, anh cần phải chuỗi chúng lại với nhau bằng băng.

Gói bao Gồm: 11 chiếc thẻ đăng và 1 băng Ảnh, cho thấy: shi ...

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong 3-5 ngày khi thanh toán được hoàn thành.

Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan.

1.Chúng tôi nhận ra rằng là khó khăn để mua trên Internet

và chúng tôi thực sự muốn em được hạnh phúc với mua .để tránh sự hiểu lầm ,

Xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên khi có bất kỳ câu hỏi trước khi bạn nhấn "mua nó ở đâu" hoặc để trả giá.

2. Nếu bạn tìm thấy, có bất kỳ vấn đề, sau khi anh nhận các mục,anh phải liên lạc với chúng tôi với những khiếm khuyết ảnh trong vòng 3 ngày ,chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi giải quyết các câu hỏi cho anh .othervise chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ trở lại hoặc hoàn lại tiền.Cảm ơn các bạn vì sự hiểu biết.

3. Chúng tôi chấp nhận hoàn hoặc trở Lại nếu nó là lỗi của chúng tôi, tuy nhiên các mục phải bắt đầu lại trong vòng 3 ngày sau khi bạn nhận được nó,tất cả sự trở lại mục nên được trong tình trạng ban đầu

chính sách trả về

Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.

Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

tiết kiệm năng lượng và bảo

Chúng tôi cung cấp miễn phí 1 tháng thay thế. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên cũng chi trả cho các chi phí của các bộ phận được thay thế.

Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần, hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt.

hồi

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phản hồi tích cực sau khi dịch được hoàn thành , nó sẽ được đánh giá cao nếu bạn có thể làm vậy với chúng tôi cũng như nếu bạn?lại hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Xin vui lòng không?t rời khỏi trung lập hay phản hồi âm trực tiếp mà không có liên lạc với chúng tôi

Cảm ơn một lần nữa cho đến thăm cửa hàng của chúng tôi chúc các bạn có một dễ chịu kinh nghiệm mua sắm!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự