SUZUKI SRG-405 clarinet clarionet ghi âm điệu Ghi Ghi âm nhạc cụ đồ chơi trẻ em kiểu đức, 8 lỗ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: máy ghi âm giọng nữ cao, máy ghi âm nhạc cụ, ghi âm, Giá rẻ ghi âm giọng nữ cao, Chất Lượng cao ghi âm nhạc cụ, Trung quốc ghi âm các Nhà cung cấp.

  190 845.47₫
 • Giai điệu: Giọng nữ cao
 • Số: SRG-405
 • Thương Hiệu: Suzuki
 • E Chế: No
 • Thiết Kế Lỗ: Mở
 • Số Lỗ: 8

 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 20cm (7.87in x 7.87in x 7.87in)
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Chất lượng cụ cho sành điệu nhạc sĩ.

SUZUKI SRG-405 Đức Loại 8-Lỗ Ghi âm

DỄ DÀNG ĐỂ MUA DỄ DÀNG ĐỂ CHƠI!

[Hiệu]: SUZUKI

[Người mẫu]: SRG-405

[Kích thước]: 32 * 332cm

[Cân]: 85 g

[Khoảng]: c 2-d4

Tốt nhất sự lựa chọn món quà gửi cho con của con!

Tôi tin rằng những điều thực sự là tốt hơn so với hình ảnh!

Suzuki SRE-505 là ba mảnh xây dựng, chán và đánh bóng cho một mượt mà cộng hưởng phản ứng. Đi kèm với một thanh sạch đồ biểu đồ và tốt vinyl túi. Hoàn thành màu nâu.

ĐẢM BẢO & TRẢ VỀ 1. Tất cả hàng hóa chúng tôi bán được chất lượng tốt và dưới kiểm tra trước khi họ được chuyển. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để tránh bất kỳ vấn đề chất lượng. 2. Chúng ta có 30 ngày' bảo hành sau khi nhận bưu kiện. Nếu có một số thợ tàu hoặc tài liệu khuyết tật với các sản phẩm, xin liên hệ với chúng tôi trước hết, chúng tôi sẽ trao đổi nó hoặc cung cấp những giải pháp khác cho bạn thực hiện một sự lựa chọn. 3. Các vận chuyển và giao phụ trách hiện không hoàn lại và khách hàng phải chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí của trở về và chuyển sang tàu. Tất cả trở lại phải trong tình trạng tốt. Họ phải điều kiện resalable. Người đàn ông làm khuyết tật không được bảo lãnh, chẳng hạn như bị hỏng, trầy xước và như vậy. Cảm ơn đã hợp tác! CHUYỂN 1. Nó miễn phí vận chuyển (SỬ dụng MÁY lạnh). chúng tôi sẽ gửi bưu kiện trong bốn ngày làm việc(ngoại trừ ngày thứ bảy và chủ nhật) sau khi thanh toán của người mua được xác minh bởi Trang theo phương thức vận chuyển bạn lựa chọn hay đáng tin cậy hơn và cách nhanh hơn trong trường hợp đặc biệt. Chúng tôi sẽ để lại tin nhắn để nói với số theo dõi sau khi chúng ta gửi hàng cho bạn. 2. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu trên hàng mô tả và tuyên bố giá trị trong các vận chuyển nhận (thương mại hóa đơn), xin hãy để chúng tôi một tin nhắn sau khi thanh toán. HỒI 1. Khách hàng hài lòng là rất quan trọng với chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, hãy dành thời gian để lại cho chúng tôi một phản hồi tích cực . Khuyến khích của bạn sẽ giữ chúng tôi di chuyển về phía trước và không ngừng cải thiện dịch vụ của chúng tôi. 2. Nếu bạn không được hài lòng với mục bạn đã ra lệnh, đừng lo lắng, xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên, chúng ta sẽ giải quyết vấn đề cho bạn trong thời gian. Nghĩ chúng ta có thể giải quyết bất kỳ chấp thông qua đàm phán thân thiện. VỀ NHIỆM VỤ/THUẾ 1. Danh sách của chúng tôi giá bao gồm những giá trị của hàng đóng gói chi phí, và khẩu thuế. Không bao gồm cả quốc tế nhập khẩu. Nhập khẩu, nhiệm vụ là người mua trách nhiệm. 2. Tất cả tranh chấp phát sinh từ thuế sẽ được gửi đến Trang cho giải pháp. LIÊN hệ với CHÚNG tôi văn phòng của Chúng tôi giờ là: 9:00 giờ sáng. - 6:00 chiều (GMT 8) thứ hai đến thứ sáu. Xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi bằng cách Quản lý thương Mại hoặc gửi Email. Chúng tôi xin lỗi vì những lời cuối trong các kỳ nghỉ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự