DC:BÁNH xe nhựa vi/đồ chơi điện Tử/3/32 lzx

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Motor, micro motor, Vi Động Cơ, Giá rẻ motor, Chất Lượng cao, micro motor, Trung quốc vi động cơ Nhà cung cấp.

  278 267.99₫
 • Loại: Motor
 • Tốc độ(vòng / phút): 10-20 vòng / phút
 • Áp(V): 3
 • Số: micro
 • Sử dụng: đồ chơi
 • Chứng nhận: ASHLEY

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

tên:dc

liệu:nhựa

Động cơ bên ngoài đường kính: 32 mm

tốc độ trục: 10 đến 20 vòng / phút

áp: 3 v

ứng dụng:sản Phẩm được sử dụng rộng rãi trong gia đình các thiết bị nghe-nhìn sản phẩm văn phòng thiết bị y tế, chăm sóc, làm tóc thể dục thiết bị điều khiển từ xa mô hình an toàn trong phòng điện, các công cụ, cửa Sổ điện cao cấp đồ chơi, xe tự động cơ sở ánh đèn sân khấu, đèn khẩn cấp, món quà, gió máy khóa cửa điện tử và công nghiệp khác ổ etc

chúng ta có: Áp: 3 v tốc độ: 20 vòng / phút

Áp: 3 v tốc độ: 30 vòng / phút, xin vui lòng chú ý các thông số bạn cần!

GÓI BAO GỒM:1*DC

Vận

Trước khi thanh toán, hãy chắc chắn rằng bạn địa chỉ phù hợp với địa chỉ muốn chúng tôi tàu. Nga, người mua nên viết tên đầy đủ. Xin người mua nên cung cấp cho chúng tôi xây dựng riêng số CHI số Sau đầy đủ nhận được thanh toán và xóa, hàng của bạn sẽ được vận chuyển càng sớm càng tốt. Nói chung, thời gian giao hàng là 15-40 ngày . Nhưng Brazil sẽ chi phí ngày nữa, thời gian giao hàng phụ thuộc vào các hải và đăng vận chuyển. Nhập khẩu, thuế và các chi phí là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua.

Trở về chính Sách, Chúng tôi có cam kết để cung cấp cho bạn vụ khách hàng tốt nhất có thể. Nếu vì bất cứ lý do bạn không hài lòng với một tùy, xin liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn với một giải pháp kịp thời. Chúng tôi muốn giải quyết bất kỳ vấn đề một cách thân thiện. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn đang hạnh phúc với hàng của chúng tôi. Nếu vì bất cứ lý do anh muốn trở về những mục, liên lạc với chúng tôi trong 14 ngày kể từ ngày giao hàng. Chỉ không, không bị hư hại và ban điều kiện hàng đó có thể là đủ cho một trở lại. Người mua là chịu trách nhiệm về vận chuyển trở lại phí.

Hồi mục tiêu của Chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dễ chịu kinh nghiệm mua sắm. Nếu bạn đang hạnh phúc với mục của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực và đánh giá 5 sao. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ 1 hoặc 2 xếp hạng trung lập hay phản hồi âm hoặc mở bất chấp. Chúng tôi hiểu các mối quan tâm và sự thất vọng bạn có thể có, và sẽ làm chúng tôi nỗ lực để giải quyết các vấn đề. Xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự