2 x Màn hình bảo Vệ cho ... Bây DMC LX10 máy Ảnh Kỹ thuật số

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bảo vệ màn hình, camera bảo vệ màn hình, bây bảo vệ màn hình, Giá rẻ bảo vệ màn hình, Chất Lượng hình ảnh vệ, Trung quốc bây bảo vệ màn hình, các Nhà cung cấp.

    162 091.11₫
  • Thương Hiệu: CHUYÊN
  • Số: DMC-LX9 *2
  • Gói: Yes
  • Sử dụng: Camera

  • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)
  • Gói Cân: 0.06kg (0.13lb.)
  • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 4cm (7.87in x 3.94in x 1.57in)

Mô tả

Bảo vệ của màn từ bụi và cào

Cao cấp độ cứng kính với một 9H đầu kháng chỉ số

Cao truyền đến 95% bảo tồn màn hình rõ ràng

Siêu mỏng 0.3 mm (0.02") kính

Tĩnh dính khiến cho ... Bây DMC-LX9easy dụng và loại bỏ mà không để lại dính cặn

Gói Bao Gồm:

2 x Kính bảo Vệ Màn hình

2 x Ướt Lau

2 x Lau Khô

2 x hướng Dẫn Sticker

2 x Bụi-hấp thụ

Vận chuyển Chúng tôi nhận được tin của mục cho các bạn là rất quan trọng. vì vậy, chúng tôi tàu hàng ngày, và anh có thể yên tâm rằng khoản của bạn sẽ được gửi trong vòng 24 giờ sau khi đầy đủ nhận được thanh toán. Để tránh bất cứ tuỳ phí cho bạn, chúng tôi sẽ đánh dấu mục như một món quà và viết một ít giá trị cho các mục trong tuyên bố thẻ. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu cho nó, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Xin thông báo rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ thuế. Những gì chúng ta từng là Trung quốc/HK Không Mail Đăng mà có thể đi xung quanh 21 làm việc ngày để đến từ ngày gửi ban hành.(Này là cho hoa KỲ, CANADA, ÚC, châu âu, Nước châu Á. Cho các quốc gia khác, nó có thể mất nhiều thời gian để đến). Chúng tôi cũng có thể cung cấp express bài vận(7 đến 10 ngày làm việc), UPS(4 -5 ngày) hoặc khác được giao bởi bạn. Chi phí là cao hơn so với tiêu chuẩn tem, khoảng $10 hoặc cao hơn. Nếu bạn muốn đăng vận hoặc UP hay những người khác, hãy liên hệ với chúng ta. Hàng sẽ được vận chuyển ra ngoài mà không có một số theo dõi cho đến khi các giá trị đạt được $30.

Thay Đổi/: Nếu bạn không được hài lòng với mục xin hãy liên lạc với chúng tôi trong 14 ngày sau khi bạn nhận được hàng và xin vui lòng trả lại hàng trong tình trạng ban đầu .Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hoàn trả đầy đủ hay thay thế mua hàng của bạn. Mua sẽ trả tiền vận chuyển trở lại chi phí bất kể bất kỳ lý do nào. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi làm việc bình thường trước khi bài. Nếu các sản phẩm bị gãy trước khi đến để bạn, tất cả các bạn phải làm là lấy một bức ảnh để cho chúng tôi bị vỡ của chúng tôi sản phẩm. Chúng tôi hứa sẽ trả 100% tiền của bạn. Hãy kiểm tra các gói khi nó đến với anh, sau khi anh ký vào gói, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bỏ lỡ số lượng của mục. Trên các mặt hàng được mua với vận chuyển miễn phí, chúng tôi sẽ khấu trừ vận chuyển của chúng tôi chi phí từ hoàn lại tiền.

Về thông tin phản Hồi : Bạn Hài lòng của chúng tôi là mục tiêu chính của bạn là rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi được 100% hài lòng với thứ tự của chúng. Khi bạn nhận được hàng và hài lòng với các sản phẩm, hãy dành một chút thời gian để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực. và 5 điểm DSR. Chúng tôi sẽ để lại một 5 Điểm DSR hồi cho anh. Nếu vì bất cứ lý do bạn không hài lòng với mua hàng của bạn, xin liên hệ với chúng tôi qua tin Nhắn và chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết nó. KHÔNG để lại trung lập hay phản hồi âm mà không có bất kỳ thông tin liên lạc với chúng tôi.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự