Argentina Cờ Nam Mỹ lá Cờ Quốc gia Trên khắp thế Giới bán hàng 3X5FT 150X90CM Banner đồng lỗ kim loại

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: argentina cờ, Lá Cờ Quốc Gia, tất cả các quốc gia cờ, Giá rẻ argentina cờ, Chất Lượng cao, lá cờ quốc gia, Trung tất cả các quốc gia cờ, Nhà cung cấp.

  182 729.32₫
 • Số: AZ00796
 • Liệu Cột Cờ: Gỗ
 • Loại: In
 • Cờ Và Biểu Ngữ Liệu: Polyester
 • Vải: Polyester
 • Sử dụng: Thể thao
 • Phong cách: Bay

 • Gói Cân: 0.12kg (0.26lb.)
 • Kích Thước Gói: 35cm x 25cm x 2cm (13.78in x 9.84in x 0.79in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Trọng lượng:90 g

Kích thước: 150 * 90

Đồng lỗ Kim loại và cũng là trục phủ

Lợi Thế:Tuỳ

Cờ có thể được chỉnh,Xin hãy liên hệ với tôi về các chi tiết.

Lô hàng:

Khi bạn pl ace một trật tự,xin vui lòng chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự đó chuyển khoản phí.Chúng tôi sẽ gửi cho các mục với 15 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế duo sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân,trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra.

Xin vui lòng chú ý! Làm cho nó chắc chắn địa chỉ của bạn là đúng. Nếu bạn muốn để thay đổi địa chỉ, xin liên hệ với chúng tôi.

KHÁCH HÀNG NGA, XIN VUI LÒNG TRẢ MỘT ĐẶC BIỆT CHÚ Ý! Hãy nhớ điền đầy đủ tên và các chi tiết, điền vào người nhận là mã! Nếu không, gói của bạn có thể bị mất hoặc trở lại!

Chúng tôi cung cấp Trung quốc gửi thư,nó là miễn phí vận chuyển cho phần lớn các quốc gia,công giao hàng giờ là về 20-45 ngày, và giao hàng ti tôi Là chủ yếu là do bài văn phòng, nhưng nếu bạn muốn nhận được những mục nhanh ly, chúng ta có thể gửi nó bằng DHL XE,UPS,TNT,FedEx.

Hải:

Nếu thuế xảy ra, Người mua là chịu trách nhiệm về thủ tục hải quan ở đất nước của mình. Chúng tôi không có khả năng hành động này, cảm Ơn vì đã hiểu.

Trở lại và Hoàn Mật

Chúng tôi cung cấp 100% Đảm bảo cho tất cả các sản phẩm chúng tôi bán. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề về sản phẩm của chúng tôi, Xin hãy liên lạc với chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng của ông. xin đừng quay trở lại hoặc mở một hoàn trước khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn.Phản hồi âm không thể giải quyết bất kỳ vấn đề, nó có thể dẫn đến sự mất mát của cả hai chúng tôi.Cảm ơn~~

Tất cả các mục phải được trả lại trong tình TRẠNG BAN đầu, hoặc chúng tôi sẽ từ chối làm cho một hoàn lại tiền.

Các người mua là trách nhiệm cho tất cả tội xảy ra trong quá trình trở về.

Màu Không Phù Hợp

Sự khác biệt trong màu sắc có thể được gây ra bởi một số các lý do khác như màu sắc, sự phản ánh trong các màn hình,ánh sáng,tôi etc.Tuy nhiên,nếu bạn tin rằng các mục nhận được là ở sai màu sắc,xin liên hệ với chúng tôi để xem nếu trở lại hoặc hoàn là có thể.

Hồi

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi.Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn đang satisified với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ,xin hãy liên hệ với chúng ta khi bạn để phản hồi tiêu cực.Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Thưởng thức mua hàng từ cửa hàng của tôi, hy vọng chúng ta có thể hợp tác với nhau người bạn thân của tôi!

CẢM ƠN RẤT NHIỀU !

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự