Đen Trở Lại Khóa Kéo Giữ Gìn Cơ Thể Eo Phụ Nữ Sexy Zip Tráng Vành Đai Buster

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: phụ nữ eo, cơ thể ép giảng viên eo, eo, Giá rẻ phụ nữ eo, Chất Lượng cao cơ thể ép giảng viên eo, Trung quốc eo huấn luyện viên, Nhà cung cấp.

  137 742.66₫ 162 091.11₫
 • Số: phụ nữ buster
 • Dày: Chuẩn
 • Mục Loại: Giữ gìn
 • Thương Hiệu: Meihuida
 • Kích thước: S, M, L, XL, XXL, XXXL
 • Mức Độ Điều Khiển: Vừa
 • Trang trí: Không có
 • Loại Vải: Dạ
 • Giới: Phụ nữ
 • Eo: Eo Waist
 • Liệu: Polyester

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 12cm x 17cm x 19cm (4.72in x 6.69in x 7.48in)
 • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)

Xin chào! Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi!

Chất lượng là lần đầu tiên với dịch vụ tốt nhất. tất cả các khách hàng của chúng tôi là bạn bè.

Chính Màu: KHI Ảnh thấy

Mới trong Thời trang Phụ nữ chất Đốt Eo màu:pha Trộn

Gói bao gồm: 1 x Eo bust

Biểu đồ kích thước: Thẻ kích Thước ANH Thước CHÚNG tôi kích Thước Phá sản(cm) Eo (cm) chiều Dài(cm) CÁC 6-8 4 ĐẾN 6 68 60 34 M 8-10 6-8 72 64 34 L 10-12 8-10 76 68 34 XL 12 ĐẾN 14 10-12 80 72 34 XXL 14-16 12 ĐẾN 14 84 76 34 THƯỚC 16-18 14-16 88 80 34

Đó là 2-3% khác biệt theo hướng dẫn sử dụng đo lường.

hãy kiểm tra các biểu đồ đo lường kỹ trước khi bạn mua nó.

Xin lưu ý rằng nhẹ màu khác biệt nên chấp nhận được do ánh sáng và màn hình.

Khách Hàng Quốc Tế Xin Lưu Ý:

Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua.

Hàng sẽ được gửi đến người mua Ebay vận chuyển địa CHỈ, vì vậy hãy XÁC nhận của bạn có địa chỉ trên Ebay trước khi trả tiền qua paypal.

Nhưng đôi khi giao hàng quốc tế đang rất phụ thuộc vào các công Ty vận Chuyển và phong tục địa phương/nhiệm vụ. Nếu bạn không nhận được khoản của bạn vào thời gian,

xin liên hệ với chúng ta ngay lập tức, để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn vì sự hiểu biết.

Phương Pháp Vận Chuyển:

Các mặt hàng sẽ được vận chuyển của Trung , Nó sẽ mất 15 đến 25 ngày làm việc từ ngày giao hàng.

Các mặt hàng sẽ được vận chuyển bằng cách ĐỂ cho hoa KỲ, Hoàn toàn An toàn! MỖI GÓI CÓ SỐ THEO DÕI . Nó sẽ mất 7-12 ngày làm việc từ ngày giao hàng.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp với DHL, UPS XE vận chuyển phát nhanh, nhưng bạn cần phải trả thêm tiền vận chuyển nhanh. Nếu bạn cần express dịch vụ vận chuyển, xin liên hệ với chúng ta khi để(điện Thoại đang phải cho quốc tế, vận chuyển nhanh, Nếu anh cần nhận vụ vận chuyển, Xin vui lòng chú ý của điện Thoại khi thanh toán.)

Miễn Phí Thời Gian:

Tất cả các mặt hàng sẽ được gửi đến các bạn trong vòng 3 ngày làm việc (vào các ngày trong tuần - thứ hai đến thứ sáu) sự thanh toán sẽ bị xóa trên bán phía

Giao hàng

Quốc tế gói mất khoảng 15-20 ngày để gửi đến điểm đến Của bưu khứ vận chuyển số liệu thống kê báo cáo sau đây là các đến thời gian dẫn suất bảng cho một số quốc gia, mà là cho người mua tham khảo.

Chúng ta chỉ chấp nhận thanh toán PayPal. Hãy chắc chắn rằng bạn phải có một giá trị/xác nhận tài khoản PayPal trước khi đấu thầu

Tất cả thanh Toán PayPal phải được Xác nhận (Vận chuyển và thanh toán địa chỉ phải trận đấu)thanh Toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày bán đấu giá kết thúc

Một thanh toán không chấp sẽ được automaticcally mở ra nếu đầy đủ thanh toán được không nhận được sau 14 ngày của phiên đấu giá.

Lại được chấp nhận trong 14 ngày kể từ ngày người mua nhận các mục. (Trừ giả tạo damagement hoặc misusage).100% tiền lại Đảm bảo!

Tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra trong 100% trước khi giao hàng.Nếu các mặt hàng được đào tẩu bằng cách xử lý của tem,Mua đã đến 14 ngày kể từ ngày nhận cho

trao đổi một cái mới.Vận chuyển tất cả chi phí cho sản phẩm trở phải được trả bởi người mua,Xin liên hệ với chúng ta vì sự trở lại địa chỉ

Chúng ta lại phản hồi tích cực cho bạn sau khi nhận được thanh toán. Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, tích cực phản hồi và 5 Điểm DSR được đánh giá cao.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết, trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực hồi hoặc 1 điểm, 2 điểm thấp DSR hoặc mở bất kỳ tranh chấp về Paypal và Ebay, xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề, và chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bất cứ câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua "yêu Cầu bán một câu hỏi" Chúng tôi cố gắng hết sức để trả lời email của bạn càng sớm càng tốt, nhờ chất lượng của email đến hàng ngày và thời gian khu vực khác biệt, chúng tôi không thể trả lời email của bạn ngay lập tức. Xin vui lòng cho phép 1-2 ngày cho chúng tôi để đáp ứng.

Điều Khoản Thanh Toán Vận Chuyển Khoản

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự