Trường hợp cho Nubia z7 nhỏ Màu mô trường hợp Tháp Eiffel động Vật Hoa Sơn trường hợp cho Nubia z7 mini

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: trường hợp cho nibiru, trường hợp, trường hợp cho, Giá rẻ trường hợp cho nibiru, Chất Lượng cao, trường hợp, Trung quốc trường hợp cho các Nhà cung cấp.

  38 029.96₫ 57 508.72₫
 • Loại: màu vẽ điện thoại di động trường hợp
 • Chức năng: -Kháng
 • Kích thước sau khi đóng gói: 8*6*8
 • Bán Lẻ: No
 • Tương Thích Thương Hiệu: NIBIRU
 • Sản phẩm: LÀM mẫu điện thoại trường hợp
 • Cân: 0.04 g
 • Thiết kế: Nature Patterned you
 • Thương Hiệu: WEVEYE
 • Số: nubia z7 mini
 • Màu sắc: Đầy màu sắc
 • Thời Gian Giao Hàng: 3 ngày

 • Kích Thước Gói: 8cm x 6cm x 8cm (3.15in x 2.36in x 3.15in)
 • Gói Cân: 0.04kg (0.09lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

hình ảnh gói:

Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi !

Chú ý:(Xin vui lòng đọc trước khi để)

1. Các sản phẩm là miễn phí vận chuyển bằng "Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với" Nó không thể theo dõi

sau những gói rời khỏi Trung quốc.Nếu bạn cần đầy đủ, theo dõi ,xin vui lòng chọn "Trung hoa Đăng Ký

Không khí Thư ",và thêm tiền để theo dõi.

2 .Nếu xác nhận của bạn, thời gian tới, cháu vẫn không nhận được hàng, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ

mở rộng các giao hàng ngày lần đầu tiên.

3 .Xin vui lòng không mở chấp trong 65 ngày . Nếu sau ngày 65 bạn vẫn không nhận được hàng,

xin hãy liên lạc với chúng tôi để solove nó .

Trường hợp cho Nubia z7 nhỏ Màu mô trường hợp Tháp Eiffel động Vật Hoa Sơn trường hợp cho Nubia z7 mini

ảnh chi tiết:

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là một hãng bán cung cấp các mặt hàng chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Tất cả các mục là carfully đóng gói để đảm bảo an toàn vận chuyển cho bạn.

Mục tiêu của chúng ta:

Mục tiêu của của chúng tôi kinh doanh được mang khách hàng của chúng tôi sản phẩm tốt nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với một khách hàng tuyệt vời, kinh nghiệm trong khi cung cấp tất cả các sản phẩm giá thấp nhất trực tuyến.

Dịch vụ của chúng tôi:

Chúng ta đứng đằng sau tất cả mọi thứ chúng ta bán và làm cho nó nhiệm vụ của chúng tôi để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có hài lòng.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ VẬN chuyển THẢ cho khách hàng của bạn nếu bạn cần.

Vận Chuyển Và Thanh Toán

Thông thường, nó có 15-60 ngày qua Máy lạnh .

Nếu nhanh chóng, nó sẽ đến trong vòng 15 ngày . Nếu chậm, nó sẽ đến trong vòng hai tháng , điều Này sẽ phụ thuộc vào những bài văn phòng và hải hiệu Quả trong nước khác nhau. Nếu các điểm đến là nước Mỹ, chung 20 ngày mới có thể đến.Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 20-60 ngày .

Gửi Email cho chúng tôi xin vui lòng nếu không nhận được mục sau 60 ngày càng sớm càng tốt. Nếu anh nghĩ rằng đó là quá lâu, bạn có thể lựa chọn khác chuyển phát nhanh, nhưng bạn cần phải chịu các chi phí tương ứng .

Hãy chắc chắn rằng địa chỉ thanh toán đúng. Số điện thoại sẽ được đánh giá cao. Bất kỳ không nhận được mục do không hợp lệ địa chỉ là không phải của chúng tôi hoàn trả đầy đủ hoặc chính sách thay thế .

Một email thông báo/thông điệp của văn sẽ được gửi đến người mua sau khi hàng là đăng. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi if you don't nhận được email của chúng tôi sau 5 ngày đầy đủ thanh toán được gửi .

Chúng tôi cung cấp vận chuyển phát nhanh, nhưng phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của mục. Vì vậy, nếu bạn muốn làm vận chuyển phát nhanh, xin vui lòng cho chúng tôi mục tên và số lượng bạn muốn, và chúng tôi sẽ tính toán bạn tổng giá bao gồm cả việc vận chuyển .

Chính Sách Trả Về

Thực sự hàng Hóa bị Lỗi sẽ được thay thế hoặc hoàn trả tiền trong 30 ngày trở lại thời kỳ . Tuy nhiên, chúng tôi phải được thông báo về bất kỳ hàng hóa bị lỗi khi nhận được hàng. Nó là khách hàng trách nhiệm trả tiền cho tàu hàng quay lại với chúng tôi. Nếu các mặt hàng được tìm thấy có lỗi, chúng tôi cũng sẽ hoàn trả các chi phí bưu chính lại cho những người mua .

Các sản phẩm lỗi sẽ được trao đổi hoặc cửa hàng tín dụng. Mục phải được trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được lệnh. Nó mất khoảng 3 ngày để trình của bạn trở về sau khi sản phẩm nhận được. Tất cả hàng tồn kho bán sản phẩm cuối cùng, không trở lại, trao đổi hoàn lại tiền .

Mặc dù chúng tôi gói hàng rất cẩn thận với những chất lượng cao đóng gói liệu có được không lường trước thiệt hại do để giao hàng từ tàu sân bay. Chúng tôi chịu TRÁCH nhiệm cho thiệt hại giao hàng trên MỤC CHÍNH nó . Chúng tôi cung cấp trao đổi cho mục bị hư hỏng do để giao hàng thiệt hại .

Không báo trước

Bạn có thể nhập khẩu, thuế, và/, lệ phí hải quan có thể được áp đặt bởi chính quyền địa phương khi nhận được gói. Bạn đang chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí bổ sung cho thủ tục hải quan. Giá thay đổi bởi nước và bởi những gì đã ra lệnh như vậy chúng tôi không thể cung cấp một ước chi phí .

Xin hãy liên lạc với bài văn phòng hay hải để hỏi về các chi phí .

Hồi

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất xuất nhập với chúng tôi .

1. Xin vui lòng để lại 5 sao hồi tích cực nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ .

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự