Bán hoa Sen đầu lọc L730 - Bỏ 99% clo, kim loại nặng vui không giới hạn. để hoàn hảo làn da của bạn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bộ lọc tắm, vòi hoa sen lọc bỏ clo, vòi hoa sen lọc clo, Giá rẻ lọc tắm, Chất Lượng cao, bộ lọc tắm bỏ clo, Trung quốc clo tắm lọc Nhà cung cấp.

    689 872.74₫ 811 614.98₫
  • Năng: Thân Thiện
  • Loại: Năm mảnh Thiết lập
  • Số: L730 nước lọc-13
  • Thương Hiệu: miniwell
  • Liệu: Nhựa

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 18cm x 8cm x 8cm (7.09in x 3.15in x 3.15in)
  • Gói Cân: 0.25kg (0.55lb.)

Ba Lọc Hệ thống Duy nhất kết hợp của bông, sợi carbon và nano khử liệu tạo ra một phản ứng hóa học điện. Trong này phản ứng miễn phí clo là thay đổi vào lành, hòa tan trong nước clorua, mà là sau đó mang vô hại thông qua các nguồn cung cấp nước. Tương tự, một số kim loại nặng độc hại, chẳng hạn như đồng, dẫn, thủy ngân, và những người khác, phản ứng với tấm ra trên các phương tiện bề mặt, do đó là một cách hiệu quả lấy ra từ các nguồn cung cấp nước.

Năm chức năng của Miniwell L730 bộ lọc Tắm cách Mạng thêm vào tài khoản quá trình truyền thông bỏ qua 99% số dư lượng clo Cao hiệu quả giảm vui không giới hạn. dư lượng thuốc trừ sâu cơ có vấn đề, kim loại nặng vị khó chịu và mùi thông Minh cho biết khi nào để thay thế lọc mực duy Trì sự lớn dòng nước trong khi giữ hiệu suất lọc

Từng chi tiết cho thấy chúng tôi, cố gắng để chất lượng tốt nhất Gắn tạo thành điều trị : So với vật liệu đơn giản chất đống công nghệ tiên tiến của chúng tôi nâng cấp các suất của các phương tiện truyền thông lọc rất nhiều, và tăng sự hấp thụ khu vực 6 lần so với trước đây. Trong khi đó, nó giúp tránh sự rò rỉ nước. Chỉ số thông minh hệ thống : Giúp để nhắc nhở khi để thay thế các bộ lọc cartridg thân thiện với Môi trường và pressureproof : kết Nối bộ phận bởi cố định-điểm quay tan chảy, thân thiện với môi trường và pressureproof. Sau khi 100000 lần nước búa kiểm tra không có bất kỳ rò rỉ, thích hợp để cài đặt dưới bồn rửa trong nhà bếp. Trở lại rửa thiết kế : Giúp đỡ để giữ nước lớn chảy và tăng tuổi thọ của lọc.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự