150 EU châu Âu Cắm Điện Cáp 2 Đâm TRUYỀN thông C13 Cung cấp Hộp Dây 1.5 m 5 14AWG Cho AC Hợp Cưa dự Án

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Dây Điện Và Dây Kéo Dài, Giá Rẻ Dây Điện Và Dây Kéo Dài, 150 EU châu Âu Cắm Điện Cáp 2 Đâm TRUYỀN thông C13 Cung cấp Hộp Dây 1.5 m 5 14AWG Cho AC Hợp Cưa dự Án.

  17 484 505.67₫
 • Ứng dụng: Thiết Bị Công Nghiệp
 • Loại: Dây nguồn AC
 • Nam Cuối Loại: AS
 • Thương Hiệu: DelightFire
 • Nữ Cuối Loại: TRUYỀN thông
 • Tính năng: dây cáp điện
 • Loại Cắm: EU
 • Số: C13 để EU dây cáp điện
 • : apc0065050

 • Đơn Vị Loại: nhiều (150 miếng/nhiều)
 • Gói Cân: 51.6kg (113.76lb.)
 • Kích Thước Gói: 1cm x 1cm x 1cm (0.39in x 0.39in x 0.39in)

Không báo trước

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được cẩn thận lựa chọn, và họ giống như những hình ảnh đó, bạn nhìn vào cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã để cho các sản phẩm màu có xu hướng đến sự thật càng xa càng tốt, tuy nhiên vì màn hình màu lỗi, có nhiều hay ít hơn một chút khác nhau. Nhưng chắc chắn là sản phẩm hình dạng giống như bức tranh.

Mục đặc điểm: 100% mới dây cáp điện Nhẹ và gọn thiết kế Dây khổ: 14AWG / 2.00 mm 2 x 3 Max ra sức mạnh: 2200 W liệu Dẫn: đồng vật liệu Cách: Cáp chiều dài: khoảng 150 cm Cân: khoảng 314g

Gói bao Gồm: 150 x EU C13 dây cáp

Chú ý:

Những chiều dài dây cáp và cắm có thể được chỉnh, xin vui lòng tự do liên hệ với chúng tôi yêu cầu các giá và LIỆU !

Chúng ta có một toàn cầu trực tuyến bán công ty cung cấp sản phẩm trực tiếp cho người xung quanh thế giới. Thành lập năm 2010,Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng một cách thuận tiện để cửa hàng cho một lựa chọn các sản phẩm giá hấp dẫn qua trang web trực tuyến. Mình nhà máy và một số hợp tác của chúng ta, nhà máy hãy chắc chắn rằng chúng tôi có thể cung cấp một sản phẩm phục vụ cho các khách hàng của chúng tôi, những người muốn sản phẩm hoá với bản thân thiết kế hoặc hiệu.

một. Nhiệm vụ quan trọng,thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những sạc là trách nhiệm của người mua.

b. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi mua.

c. Xin xác nhận thông tin chi tiết về giao hàng hóa đơn. Giống như giá bao nhiêu chúng ta nên viết trên giao hàng hóa đơn, thì có bao nhiêu phí vận chuyển giao chúng ta nên viết về hóa đơn. Làm thế nào để mô tả hàng.

d. Những cáo buộc này thường được thu thập bởi việc cung cấp hàng hóa(chuyển)công ty hay khi bạn chọn mục.

e. Xin vui lòng để lại cho chúng bạn EORI / THUẾ / TRONG số nếu bạn có khi bạn lựa chọn đường cao Tốc, nó được hỏi bởi công ty vận chuyển .

một. Thông thường tất cả các đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong 2 ngày kể từ ngày thanh toán hoặc ngày ach được xóa.Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn email đã đăng ký sau khi đặt hàng của bạn là đã gửi đi từ kho của chúng tôi.

b. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ trên thanh toán của bạn là hiện tại.Số điện thoại là đề nghị cho một giao hàng chính xác hơn.Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sai hoặc gửi được địa chỉ.

c. Máy lạnh thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác, nó có thể mất đến từ 20-50 ngày.

d. Thể hiện thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác, nó có thể tung lên để 3-15 ngày.

một. Hiện tại, bạn có thể trả tiền sử dụng Moneybookers, Visa, MasterCard và chuyển khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể trả với chọn thẻ ghi nợ bao gồm Maestro Thủ dâm Carte chi phiếu, PostePay, CartaSi, 4 TỶ và Euro8000. Nhiều lựa chọn thanh toán sẽ có trên Trang trong tương lai.

b. Nếu bạn muốn trả tiền cho các đơn đặt hàng với những người khác thanh toán xin vui lòng tự do liên hệ với chúng tôi!

Các phản hồi tích cực sẽ được để lại sau khi xác nhận lệnh! Và cảm ơn bạn đã nhận xét tích cực và phản hồi. Khuyến khích của bạn sẽ giữ chúng tôi di chuyển về phía trước và không ngừng cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Là bạn, chúng tôi cũng đang cố gắng tốt nhất của chúng tôi để tránh bất kỳ lập hoặc tiêu cực hồi gây ra bởi bất kỳ cẩn hoặc sự hiểu lầm.Chúng tôi thực sự hy vọng,như người mua vọng là khác nhau,khi anh đang không hài lòng với các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi thứ nhất, bạn có thể cho chúng tôi biết và cung cấp cho chúng tôi thời gian hợp lý để giải quyết vấn đề cho bạn với chân thành của chúng tôi và thái độ chuyên nghiệp.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự