QiAN SiMAi 2 Nhiều Mới USB Sạc Cổng cho danh Dự Chơi 5A 5 5C 4X Thưởng thức 5 5s điện Thoại

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Cổng sạc, cho huawei cổng sạc, usb cổng, Giá rẻ cổng sạc, Chất Lượng cao cho huawei cổng sạc, Trung quốc usb cổng Nhà cung cấp.

  41 508.31₫
 • Số: Danh dự Chơi 5A 5 5C 4X Thưởng thức 5 5s
 • Thiết kế: Quầy Bar
 • Loại: USB Cổng Sạc
 • Thương Hiệu: Qian simai
 • Màu sắc: Chơi 5, Chơi 5 Chơi 5 XU, Chơi 4X, Thưởng thức 5, Thưởng thức 5s
 • Tương Thích Thương Hiệu: Cho Huawei

 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)
 • Kích Thước Gói: 12cm x 5cm x 2cm (4.72in x 1.97in x 0.79in)

QiAN SiMAi 2 Nhiều Mới USB Sạc Cổng cho danh Dự Chơi 5A 5 5C 4X Thưởng thức 5 5s điện Thoại

1. 100% số lượng cao sản phẩm .

2, tất Cả các mặt hàng đã được kiểm tra hết con tàu .

3. Dễ dàng để cài đặt, nhưng nó cần chuyên nghiệp, kỹ năng để cài đặt, xin hãy cẩn thận

4. Phù hợp với trưởng ban cho danh Dự Chơi 5A 5 5C 4X Thưởng thức 5 5s điện Thoại

Gói :

2 x chất Lượng Cao Mới Chính USB Cổng Sạc

Chú Ý: nếu bạn có vấn đề của mục, xin liên hệ với chúng tôi trước khi rời khỏi trung lập hoặc tiêu cực phản hồi, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề cho bạn.

Lô hàng: Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong 3-5 ngày khi thanh toán được hoàn thành, Xin vui lòng lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan. Trở lại: Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất. Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục. Bảo hành và bảo Trì: Chúng tôi cung cấp miễn phí 1 tháng thay thế. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Chúng tôi cũng có thể cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên cũng chi trả cho các chi phí của các bộ phận được thay thế. Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần, hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt. Hồi: sự hài lòng của Bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự