Đa số Lượng Nước theo Dõi 5in1 LCD pH EC GIĂNG pháo chống tăng Nhiệt độ Mét trực Tuyến bể Cá Acidometer màu Xanh lá cây Đèn ATC

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: lcd ph, ph ec, pháo chống tăng pháo chống tăng, Giá rẻ lcd ph, Chất Lượng cao ph ec, Trung quốc pháo chống tăng pháo chống tăng Nhà cung cấp.

    2 112 054.08₫ 2 295 710.96₫
  • Thương Hiệu: easyover
  • Số: EO-117
  • Hiển Thị Loại: Kỹ thuật số
  • Với Nền Hay Không: Yes
  • Cung cấp LÀM: Đường ống dẫn nước

  • Đơn Vị Loại: Đặt
  • Kích Thước Gói: 18cm x 10cm x 6cm (7.09in x 3.94in x 2.36in)
  • Gói Cân: 0.75kg (1.65lb.)

Đa số Lượng Nước theo Dõi 5in1 LCD pH EC GIĂNG pháo chống tăng Nhiệt độ Mét trực Tuyến bể Cá Acidometer màu Xanh lá cây Đèn ATC

Mô tả: Này đa số nước chất lượng giám sát rất mạnh mẽ để đo và theo dõi pH, EC/GIĂNG/pháo chống tăng mức độ và nhiệt độ nước trong thời gian thực cùng một lúc. Nó là đặc trưng với ba đầu dò cảm biến mà có thể làm cho đo đạc cá nhân để giảm thiểu sự can thiệp, hãy đọc chính xác hơn, và đáng tin cậy. PH và cảm biến nhiệt độ đầu dò được thuận tiện thay thế. Và tất cả các thông số, pH, EC/GIĂNG/pháo chống tăng nhiệt độ nước có thể được chỉnh. Hơn nữa, ba lớn 4 chữ Màn với nền cho phép sử dụng để làm xét nghiệm, máy giám sát thuận tiện ngay cả trong bóng tối. Nước này có chất lượng giám sát được hỗ trợ bằng cách xây dựng sạc pin và USB power bao gồm. AC ổn định nguồn điện sẽ làm tăng độ tin cậy và lặp lại của các phép đo và làm cho dài hạn & liên tục giám sát có thể. Kể từ khi pH giá trị với nhiệt độ khác nhau, pH này theo dõi là được trang bị với Nhiệt độ tự Động Bồi thường (ATC), vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ trên pH cấp. pH sẽ được tự động điều chỉnh trong nhiệt độ từ 0 - 50 °C. Này pH m/giám sát rất hữu ích để kiểm tra và giám sát độ pH chất lỏng cho ngành công nghiệp khác nhau và các ứng dụng như nguồn nước giám sát môi trường, phòng thí nghiệm nước nhà xanh, bể cá bơi spa và chế biến thực phẩm etc. Nó là cũng thường sử dụng như pH theo dõi cho bể cá & hồ bơi. Có: Tách ra pH, EC/GIĂNG/pháo chống tăng và bộ cảm biến nhiệt độ thăm dò, ít can thiệp và chính xác hơn pH, EC/GIĂNG/pháo chống tăng nhiệt độ và có thể được đo và hiển thị cùng một lúc tất Cả các thông số có thể được chỉnh Thay thế pH và cảm biến nhiệt độ đầu dò Ba lớn và rõ ràng 4 chữ Màn với nền Hai nguồn năng lượng sạc pin (xây dựng trong) và USB power (bao gồm) Dễ dàng để sử dụng với cao độ chính xác là đơn giản và cài đặt và hoạt động lựa Chọn để gắn hoặc treo được Xây dựng với Nhiệt độ tự Động Bồi thường (ATC) Kỹ thuật: Phạm vi Đo: pH: 0.00 ~ 14.00 PH Nhiệt độ Nước: -0 ~ 50°C EC: 0.00 ~ 19.99 EC GIĂNG: 0.0 ~ 199.9 GIĂNG pháo chống tăng: 10 ~ 9990ppm Giải quyết: pH: còn 0,01 PH Nhiệt độ Nước: 0.1 °C EC: CÒN 0,01 EC GIĂNG: 0.1 GIĂNG pháo chống tăng: 10ppm chính Xác: pH: ±0.1 PH Nhiệt độ Nước: ±1 °C EC-MA NƯỚC: ±2% F. Các Nhiệt độ tự Động Bồi thường (ATC): 0 - 50 °C Nhiệt độ: 0 - 50 °C Sạc Pin: DC 6 pin (xây dựng trong) AC Điện Tử (MỸ, ANH, EU hoặc AU) kích Thước: khoảng. 150(Tôi) x 80 (W) x 31(D) mm (5.9' x 3.15' x 1.22' inch) Cân: khoảng. 563g Một thiết bao gồm: 1 x Đa số Nước chất Lượng Giám sát 1 x pH thăm Dò với Nắp bảo Vệ 1 x thăm Dò Nhiệt độ 1 x AC Power (MỸ, ANH, EU hoặc AU) 1 x tuốc nơ Vít Nhỏ 1 x Lắp 1 x hướng Dẫn

Lô hàng:

Khi bạn đặt hàng,chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành.

Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra.

Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các hải quan phí môi giới, lệ phí, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Bảo Hành Và Bảo Trì:

Chúng tôi cung cấp cho các 15 ngày thay thế miễn phí. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 7 ngày từ biên nhận của các sản phẩm. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại.

Hồi:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Điều Quan Trọng Nhất!!!

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự