2016 Mới Tùy Cung và con Voi màu Hồng, Hai Mặt Cupcake Đứng Chọn cho Bé Gái Sinh nhật Bên trang Trí Ủng hộ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: quán quân chọn, bow cung, đứng cupcake, Giá rẻ quán quân chọn, Chất Lượng cao cung cung, Trung quốc đứng cupcake Nhà cung cấp.

    78 378.82₫ 86 958.75₫
  • Kích thước: 36pcs, 24pcs, 12pcs, 60pcs
  • : Hoạt động vật
  • Liệu: Bìa
  • Nhân dịp: Bé Gái
  • Số: Hồng Voi Cupcake còng

  • Kích Thước Gói: 12cm x 12cm x 5cm (4.72in x 4.72in x 1.97in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.06kg (0.13lb.)

Liệu: H t Q xuống Cupcake đứng Voi kích Thước: rộng 2" x cao 1.18" (5.1x3 cm) Tổng chiều dài :khoảng 3.9" Nếu bạn cần để đặt hàng và rất nhiều hàng, xin liên hệ với tôi!

Thông báo: màu Sắc có thể thay đổi do để giám sát thiết lập Chúng ta có nhiều màu sắc với cây cung,nếu bạn cần khác màu sắc,xin vui lòng cho tôi bình luận, cám ơn! Nếu bạn cần phải tìm hiểu thêm về các cung, hãy bấm vào đây:

>>Xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc trước hay sau khi mua. Chúng tôi đang cam kết bạn hài lòng 100%.

Thanh toán:

>>Chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng, ngân hàng thời gian thực chuyển và ẩn thanh toán. bạn có thể lựa chọn một trong số họ để trả tiền cho nó.

Vận chuyển:

>>Chúng tôi có nhiều phương tiện vận chuyển. chúng tôi cung cấp với DHL XE, hongkong đăng singpost, swisspost, biển hiệu vận chuyển ka. Trong phạm vi của vận chuyển miễn phí, Chúng tôi sẽ lựa chọn khác nhau vận chuyển theo các quốc gia khác nhau, để đảm bảo các nhanh nhất sản phẩm để bàn tay của bạn.

Trở Lại Chính Thể:

>>Nếu bạn muốn trao đổi các mục mà bạn nhận được, xin hãy liên lạc với chúng tôi trong vòng 7 ngày của việc nhận lệnh. anh nên trả cho các chi phí. và xin vui lòng giữ những vật trả giữ nguyên tình trạng.

Hồi:

>>Vì phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi kinh doanh của sự phát triển. chúng tôi mời các bạn để lại một phản hồi tích cực đối với chúng tôi nếu anh có hài lòng với hàng của chúng tôi. chúng tôi thực sự hy vọng bạn sẽ thích nó. nếu bạn không hài lòng với nó, hãy gửi email cho chúng tôi, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ bạn bởi 24 giờ.

Liên hệ với chúng tôi:

>>Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cần bất kỳ sự trợ giúp, xin hãy liên hệ với chúng tôi! Cảm ơn bạn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự