8 40MM TRỘN Tinh MÀU lăng kính thả Thể treo bóng cho đám cưới trang trí ...

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: màu thể lăng, lăng kính crystal, treo quả cầu pha lê, Giá rẻ màu thể lăng, Chất Lượng cao lăng kính crystal, Trung quốc treo quả cầu pha lê, Nhà cung cấp.

  450 794.15₫ 693 351.09₫
 • Chiều dài: 40mm
 • Màu sắc: Hỗn Hợp Màu
 • Đường kính: 40mm
 • Tên: pha lê mặt bóng
 • Tinh thể treo lăng kính bóng : Kính chiếu sáng mặt dây chuyền
 • Số: Đèn Chùm Pha Lê
 • Kích thước: 40mm
 • Mục Loại: Đèn Chùm Pha Lê
 • Thứ tự nhỏ: 8
 • Thả đèn chùm pha lê phần: Kính chiếu sáng mặt dây chuyền
 • Chiều cao: 50 mm
 • Chiều rộng: 40mm
 • Thương Hiệu: trung quốc

 • Gói Cân: 1.5kg (3.31lb.)
 • Kích Thước Gói: 30cm x 10cm x 10cm (11.81in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (8 miếng/nhiều)

8 40MM TRỘN Tinh MÀU lăng kính thả Thể treo bóng cho đám cưới trang trí ... kích thước : 40mm nhỏ để:8 chiếc/nhiều màu sắc : hỗn màu liệu : crystal Những Tinh thể chất lượng cao có thể được sử dụng trong vô số trang trí cách để phù hợp với khẩu vị của bạn,như đám cưới trang trí,đèn Chùm pha lê thay thế,X-trang trí cây Và trang Trí cửa Sổ,etc. Hãy tưởng tượng của bạn thực hiện tuyệt vời này, tinh thể lấp lánh vào một đối tượng của nghệ thuật sáng tạo đó sẽ thêm một nét duyên dáng và vẻ đẹp cho môi trường xung quanh Thêm: Về 40mm đèn chùm pha lê bóng,chúng tôi có nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn,nếu bạn muốn màu khác,bạn có thể nhấn vào những hình ảnh hoặc liên hệ với tôi,cám Ơn

Về 30mm đèn chùm pha lê bóng,chúng tôi có nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn,nếu bạn muốn màu khác,bạn có thể nhấn vào những hình ảnh hoặc liên hệ với tôi,cám Ơn Về 15 mm đèn chùm pha lê bóng,chúng tôi có nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn,nếu bạn muốn màu khác,bạn có thể nhấn vào những hình ảnh hoặc liên hệ với tôi,cám Ơn Về 20 mm đèn chùm pha lê bóng,chúng tôi có nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn,nếu bạn muốn màu khác,bạn có thể nhấn vào những hình ảnh hoặc liên hệ với tôi,cảm Ơn, Chúng tôi cũng có các kích thước lớn(50 mm,60 mm,70,80 mm,100), bạn có thể lựa chọn,nếu bạn muốn kích thước khác,bạn có thể nhấn vào những hình ảnh hoặc liên hệ với tôi,cảm ơn, Chúng tôi là những nhà máy pha lê,số lượng của kho lớn, và chúng tôi có rất nhiều màu sắc và kích thước cho sự lựa chọn của bạn,bạn có thể chọn cố ý theo nhu cầu của bạn, và chúng ta có thể làm chỉnh kích thước và màu sắc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi. bạn cần biết 1.Giá Không bao gồm Bất kỳ Hải quan Thuế Và Chúng tôi không Chịu Trách nhiệm về Bất cứ nhiệm Vụ Quốc gia Đến. 2.Chúng ta Thường đánh Dấu những hàng Hoá Như một món QUÀ Với giá TRỊ THẤP Trên đường thương Mại hóa Đơn, Và Giúp Bạn Để Tránh Các khoản Thuế Nhập khẩu, Nhưng Chúng tôi không Thể Đảm bảo Không Thuế. 3.Nếu Bạn Có Yêu Cầu Đặc Biệt Cho Tuyên Bố Giá Trị, Xin Vui Lòng Cho Chúng Tôi Biết. thời gian vận chuyển 1.Hàng Sẽ Được vận Chuyển đi Trong vòng 2-7 Ngày sau Khi Nhận được thanh Toán Tại Ali-express. 2.Chúng tôi Sẽ để Lại Số theo Dõi Trên Đặt hàng của Bạn Khi Chúng tôi Chuyển Gói.Các Vận chuyển thông Tin sẽ Được Cập nhật Sau Một Vài Ngày.Nó Sẽ Xảy ra Mà Bạn không Thể Kiểm tra thông Tin Trên trang Web. hồi 1.Đạt Yêu Cầu Của Bạn Là Chúng Tôi Chỉ Theo Đuổi. Phản Hồi Của Bạn Rất Quan Trọng Với Chúng Tôi. 2.Xin vui lòng để Lại cho Chúng tôi Năm Sao một Khi Bạn đang Hài lòng Với Mua hàng của Bạn. 3.Xin vui lòng không cung cấp Cho Chúng tôi phản Hồi Âm, Nếu Bạn đang không vui Với Bạn Mua, Và Đừng ngần Ngại Để Liên lạc với chúng tôi, Chúng tôi sẽ Giải quyết tất Cả các vấn Đề Với Bạn. 4.Xin Đừng Mở một cuộc tranh Cãi Vì Bất cứ lý Do Trước khi Liên lạc Với Chúng tôi, Và Chúng tôi Sẽ cung cấp Cho Bạn Một Giải pháp Tốt. quay lại và hoàn mật 1.Nếu Vì Bất Cứ Lý Do Bạn Không Hài Lòng Với Sản Phẩm Của Chúng Tôi, Xin Hãy Liên Lạc Với Chúng Tôi Trong Vòng 7 Ngày. 2.Chỉ Không, Không Bị Hư Hại Và Ban Điều Kiện Hàng Đó Có Thể Là Đủ Cho Một Trở Lại. 3.Mua Chịu Trách Nhiệm Cho Việc Vận Chuyển Trở Lại Phí.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự