Pro Sườn Gân Xe gắn máy Mềm-Girp Kẹp cao Su Mềm bọc Ghế Cho YAMAHA YZF250 YZ250F 03-05 YZF450 YZ450F 03 04 05

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: chỗ bìa, kẹp bọc ghế, bao gồm cho ghế, Giá rẻ bọc ghế, Chất Lượng cao kẹp bọc ghế, Trung quốc, bao gồm cho ghế Nhà cung cấp.

  558 391.11₫ 649 291.99₫
 • Mục Rộng: 17cm
 • Liệu Loại: Cao su
 • Tên Mẫu: YZF250/450-03-05
 • Thương Hiệu: CAKEN
 • Mục Chiều Dài: 80cm
 • Mục Trọng Lượng: 0.4kg
 • Mục Chiều Cao: 2cm

 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 5cm (7.87in x 7.87in x 1.97in)

Chỗ Bìa

100% Thương Hiệu Mới.

Màu cho ảnh.

Giá cho một mảnh.

Phù hợp cho ORIGINAL chỗ duy nhất.

Hợp Cho YAMAHA:

YZF250/450 03-05

1.Đừng mua, nếu anh không'tconfirm bạn có thể sử dụng chúng, chỉ yêu cầu chúng tôi cho bản vẽ chi tiết để kiểm tra xem họ có phù hợp. 2.Bạn sẽ nhận được những mục giống như những hình ảnh. có lẽ một số khác biệt trên màu sắc như ánh sáng trong bắn súng.

3.Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá. Nó có nghĩa là công ty vận chuyển sẽ các phí từ bạn nếu bạn muốn nhận các mục.

1.Như tốt của chúng tôi, người mua, chúc các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi phản hồi tích cực sau khi anh nhận được chúng tôi sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn luôn có giá hoặc món quà cho hai mua khách cho chúng ta phản hồi tích cực. 2.Chúng ta đã cho thấy những thời gian vận chuyển cho khách hàng, vậy đừng để chúng tôi phản hồi âm, nếu bạn gói đến muộn, nó được gây ra bởi công ty vận chuyển. 3.Đừng ngần ngại để gửi email cho chúng tôi, nếu bất kỳ câu hỏi, chúng tôi sẽ đáp trong 12 giờ. Đừng mở tranh chấp hoặc để phản hồi tiêu cực một cách dễ dàng , tin tưởng chúng tôi và gửi email cho chúng tôi trực tiếp , tất cả các vấn đề có thể giải quyết được. Alipay là ưa thích. T T ,West Union cũng được chấp nhận. 1.Xin hãy liên lạc với chúng tôi bằng email trong vòng 30 ngày nếu bạn cần một trở lại. 2.Trở về mục phải được trong tình trạng ban đầu, gửi các mục lại cho các địa chỉ chúng tôi nói với các bạn. 3.Giá mua sẽ được hoàn trả nhưng vận chuyển chi phí là không hoàn lại nếu người mua mua sai lầm ,người mua cần phải đủ khả năng vận chuyển trở lại chi phí . 4.Người mua có thể yêu cầu hoàn trả đầy đủ, bao gồm chi phí thay đổi sản phẩm miễn phí, nếu chúng tôi đã đăng sai sản phẩm, nhớ gói bởi công ty vận chuyển , xấu chất lượng hay sản phẩm đang bị hỏng trong quá trình vận chuyển(cần hình ảnh rõ ràng, các sản phẩm và gói). 1.Thời gian vận chuyển như sau: 2. Có lẽ sẽ có một số sự chậm trễ như các công ty vận chuyển hoặc hải muốn anh liên lạc với chúng tôi nếu chậm trễ , nhưng không phải để mở tranh chấp như nó không phải là sai lầm của chúng tôi. 3. Khi bạn chọn để viết bởi express, đôi khi, chúng tôi sẽ không gửi qua chuyển phát nhanh bạn đã chọn , vì sẽ có một số vấn đề với giải phóng của hải quan, và có lẽ cung cấp thời gian là không nhanh nhất

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự