LM-92 kích Thước 3 mm laser ba chiều màu Mận long Lanh đầy màu hình trái Tim trang cho Móng tay Nghệ thuật LÀM supplies1pack=50g

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: 3 mm, hình trái tim long lanh, móng tay trang, Rẻ 3 mm, Chất Lượng hình trái tim long lanh, Trung quốc móng tay trang, Nhà cung cấp.

  197 106.50₫
 • Liệu: Cưng
 • Mục Loại: Rhinestone Và Trang Trí
 • Số: LM-92 Tim
 • Cân: 50g
 • Số lượng: 50G
 • Kích thước: 3mm

 • Đơn Vị Loại: Túi
 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 3cm (5.91in x 3.94in x 1.18in)

LM-92 kích Thước 3 mm laser ba chiều màu Mận long Lanh đầy màu hình trái Tim trang cho Móng tay Nghệ thuật LÀM supplies1pack=50g

-Long lanh hình Dạng : hình trái Tim -kích Thước:3mm

-Long lanh màu sắc Như những hình ảnh.

Chú ý: cháu yêu quý,t ông ảnh đang ở hiệu quả không thể hoàn toàn phản xạ, xin hãy hiểu nó.

-Đóng Gói Trọng Lượng : Nên. 50g đáng tin Cậy Polyester Túi ,50 g trong một túi

(Lưu ý:thân yêu ,cho mục này được đóng gói cho polyester túi KHÔNG phải là hộp như đang ở trên hình ảnh ,xin vui lòng lưu ý!)

Cháu yêu quý,nếu bạn cần khác gam hay khác màu sắc,xin vui lòng cho chúng tôi biết bất kỳ yêu cầu nào ,gần như bất kỳ long lanh bạn có thể tìm thấy từ công ty chúng tôi,chào mừng ORIGINAL và bán buôn hàng,chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trả lời trong vòng 24 giờ!

Cho Buôn :

-Long lanh lớn để Mẫu : Có, Mẫu là miễn phí, người Mua là trách nhiệm của các khoản phí nhận

-Đơn đặt hàng lớn LIỆU: 3KGS (có Thể pha trộn bất kỳ long lanh màu sắc ,hình dạng và kích cỡ)

Bạn sẽ nhận được một giá rất hấp dẫn cho đơn đặt hàng Lớn.Chào mừng bạn đến với chúng tôi.Chúng ta có thể chấp nhận T/T,Western Union và những người khác . Thôi nào ,cantact chúng tôi ,một chút thời gian, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và tìm thấy hài lòng cung cấp .

Về hàng:

1. Thường là các vận chuyển miễn phí chúng tôi sẽ được vận chuyển Máy lạnh Trong vòng 48 giờ (Không bao gồm ngày nghỉ) sau khi thanh toán xác nhận . Genarally,hàng sẽ đến yourside xung quanh 15-45 ngày .nếu bạn không muốn chờ đợi,bạn có thể lựa chọn cách vận chuyển khác. Đôi khi,đối với một số qua resons,có lẽ hàng sẽ được gửi đến cho bạn một chút muộn.Chúc các bạn có thể hiểu được. Hoặc, nếu cần nhiều hơn, vận chuyển nhanh chóng,chỉ cần vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cho tất cả mua hàng tại $100 và trên một thời gian,để sẽ được vận chuyển qua nhanh hơn express miễn phí .

2. Hãy chắc chắn rằng bạn vận chuyển địa chỉ được kết hợp với các địa chỉ thực sự trước khi đặt các đơn đặt hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai hoặc gửi được địa chỉ. Một chi phí sẽ được yêu cầu để gửi lại hàng lại ra.

3 .Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển.Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi mua.

Về Trở Lại Policys:

Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của bạn và surpply dịch vụ tốt nhất.Nếu bạn không hài lòng với hàng bạn đặt hàng,vui lòng trả lại trong vòng ba ngày.Bạn đang vui lòng chịu trách nhiệm cho việc giao hàng thanh toán và những thiệt hại hàng.(Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho cả hai)

Về Thông Tin Phản Hồi:

Cháu yêu quý ,chúng tôi cố gắng làm 100% khách hàng hài lòng,nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi ,xin vui lòng để lại phản hồi cho các khách hàng khác tham khảo. Nếu bạn không hài lòng với chúng tôi, các bạn đã,xin vui lòng cho chúng tôi một cơ hội để giải quyết các vấn đề trước khi bạn rời khỏi phản hồi âm hoặc mở dis đặt. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi cho bạn,cảm ơn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn !

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự