Chuyên nghiệp cao Su Mặt của con Người Đấm Đá Miếng Taekwondo Đào tạo thiết Bị Đấm MMA Găng tay WHO Huấn luyện chiến Đấu mục Tiêu

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: găng tay đấm, đấm mục tiêu, kick đào tạo miếng, Giá rẻ đấm găng tay, Chất Lượng cao đấm mục tiêu, Trung quốc kick đào tạo miếng Nhà cung cấp.

  1 007 793.92₫ 1 229 016.98₫
 • Phong cách: Nắm Tay,Giữ Dây Đeo
 • Loại: Mặt Đấm Găng Tay
 • Số: PRO-GA-J
 • Thương Hiệu: Zooboo
 • Kích thước: 27cm*24.5cm*12.5cm
 • Liệu: Cao+Bọc Nhựa Bọt
 • Tuổi: >8 Năm

 • Gói Cân: 0.65kg (1.43lb.)
 • Kích Thước Gói: 40cm x 40cm x 10cm (15.75in x 15.75in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Chuyên nghiệp cao Su Mặt của con Người Đấm Đá Miếng Taekwondo Đào tạo thiết Bị Đấm MMA Găng tay WHO Huấn luyện chiến Đấu mục Tiêu

Chi tiết cụ thể Các anh:27*24.5 cm*12,5 cm Tay Giữ Cân:về 0.52 kg Dây Giữ Cân:về 0.57 kg

Có Bền, thực tế nổi bật bề mặt mô phỏng con người đầu(mặt) cho Phép người dùng để phát triển xác định nổi bật. Mềm mại, nhưng chắc chắn bề mặt sẽ không làm hỏng tay hoặc chân của bạn. Tuyệt vời cho người sử dụng, có hoặc không có găng tay vào. Kẹp bar vào bên trong đầu cho huấn luyện viên kiểm soát tối đa và cơ động.

Chúng tôi s upport dropshiping và bán sỉ.Chào mừng bạn đến yêu cầu!

Chúng tôi cung cấp miễn Phí Vận chuyển trên Toàn thế giới (ngoại Trừ một số nước và APO/FPO) dịch vụ của Trung quốc PostRegistered Thư không Khí đó sẽ đưa 20-60 ngày làm việc ở các quốc gia khác nhau,hoặc bạn có thể lựa chọn các phương pháp vận chuyển.Đưa Hoa Kỳ ví dụ,hãy xem các nước khác trên Nhấm nháp & điều khoản thanh Toán. Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1-3 ngày sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán.Xin vui lòng cho chúng tôi biết địa chỉ hiện tại của chính xác. Khách hàng nga cần phải cung cấp đầy đủ vận chuyển tên xin vui lòng. Đôi khi nó sẽ được lâu hơn vì thời tiết xấu, kỳ nghỉ mùa, hay một sự lãng phí thời gian ở thủ tục hải quan. Xin vui lòng theo dõi gói thông tin trên trang web .Nó sẽ là một vài ngày trước khi gói theo dõi các thông tin cho thấy trên web,hãy kiên nhẫn. Xin hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu anh có thắc mắc về việc vận chuyển.

Người mua có thể trả tiền bằng cách bảo Lãnh,Western Union,Thẻ Tín dụng,Family,YandexMoney và các Phương pháp khác. Xin lưu ý mục giá giao dịch là độc quyền của thuế. Nếu có bất kỳ thuế nhập khẩu,người mua sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế địa phương khác nhập học phí.

Hãy gửi cho chúng tôi một bức tranh để xác nhận. Hãy chắc chắn rằng các mục trở không có mùi khác và khiếm khuyết. Tất cả vấn đề sẽ là chỉ giải quyết trong vòng 15 ngày sau khi mua nhận các mục. Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề.

Xin thêm cửa hàng của chúng tôi đến cửa hàng của bạn sách, do đó bạn có thể tìm chúng tôi dễ dàng tiếp theo thời gian,hoặc nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi,xin vui lòng chia sẻ các mục của VC, Facebook,Instagram,Twitter,Google,tin tức etc. Chúng tôi rất chào mừng của bạn phản hồi.Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng cho chúng ta và khách hàng.Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng cho chúng tôi tích cực phản hồi, Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực(1 hoặc 2 sao) hoặc trung lập(3 sao) phản hồi.Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết những vấn đề và làm cho bạn hài lòng trong lần đầu tiên,cảm ơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cho các sản phẩm bạn nhận được, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua Trang thương Mại Quản lý hoặc gửi Email và chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ dịch vụ của Chúng tôi thời gian là Bắc kinh thời gian(GMT 8) 9:00 đến 21:00 từ thứ tư tới thứ bảy.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự